Hợp tác không được như ý, Triệu Lệ Dĩnh sẽ rời khỏi Truyền thông Hòa Tụng?

Như HồĐăng lúc

Trên mạng xuất hiện tin tức Triệu Lệ Dĩnh sắp rời khỏi Truyền thông Hòa Tụng, tháng 8 sẽ thông báo chính thức.

Truyền thông Hòa Tụng là công ty do hai chị em nhà họ Lý gồm Lý Băng Băng và Lý Tuyết cùng với ba người khác là Đường Tuyết Vi, Trương Thiên Long, Úy Trì Phụ Hàng sáng lập vào tháng 4 năm 2009. Công ty tập trung vào việc quản lý phát triển nghệ sỹ. Sau đó, Hòa Tụng đã mở rộng quy mô thành một công ty lớn với chế tác đầu tư điện ảnh, kinh doanh trong giới giải trí.

Đầu tháng 3 năm 2019, Truyền thông Hòa Tụng chính thức tuyên bố Triệu Lệ Dĩnh sẽ gia nhập vào công ty, nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, hy vọng một tương lai với nhiều điều tốt đẹp hơn nữa Hòa Tụng và Triệu Lệ Dĩnh.

Thế nhưng, hợp tác chưa bao lâu thì mới đây xuất hiện tin Triệu Lệ Dĩnh sẽ rời khỏi Hòa Tụng, tháng 8 sẽ chính thức ra thông báo. Tài nguyên phim ảnh duy nhất Triệu Lệ Dĩnh nhận được đến nay khi ký với Hòa Tụng chính là tác phẩm Hữu phỉ hợp tác cùng Vương Nhất Bác – tác phẩm vừa đóng máy cách đây không lâu (Một phần cũng vì lý do Triệu Lệ Dĩnh nghỉ trong thời gian dài để sinh con).

Với tin tức này, rất nhiều cư dân mạng lại bày tỏ sự ủng hộ: “Mau rời khỏi đi, ai ký với Hòa Tụng thật sự bị chèn ép đến đó. Đối với người khác vừa hà khắc lại ích kỷ, không sớm rời khỏi chỉ có thể chờ chết”, “Cảm giác Hòa Tụng chẳng cho gì cả, tài nguyên nghèo nàn”…

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ