Phim Ảnh

Họp báo web drama 'Yêu lại từ đầu': Việt Hương đọ sắc Lâm Khánh Chi, Huỳnh Lập tiết lộ cảnh cưỡng bức Khả Như

Nguyễn Trần Đăng Khoa - Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Nghệ sĩ Việt Hương đã trở thành gương mặt đại diện của dự án web drama 'Yêu lại từ đầu'

Web drama Yêu lại từ đầu sẽ có thời lượng 6 tập. Nội dung bộ phim xuất phát từ ý tưởng Việt Hương muốn thực hiện một chuỗi liveshow với vở kịch dài được chia thành nhiều phần và được biểu diễn ở nhiều nơi trong nước và nước ngoài. Dự án này được ấp ủ trong 1 năm với rất nhiều người bạn thân thiết của Việt Hương. Nhưng vì tình hình thực tế hiện này khó có thể thực hiện được, nên Việt Hương quyết định chuyển hướng thành phim chiếu mạng và đăng tải rộng rãi để khán giả được thưởng thức. Bộ phim này hứa hẹn sẽ là câu chuyện mà mọi người ít nhiều đã và đang chứng kiến trong cuộc sống hàng ngày.

Đề cao tình nghĩa và sự thấu hiểu trong mối quan hệ vợ chồng, dự án này lấy tên gọi Yêu lại từ đầu. Câu chuyện xoay quanh những cặp vợ chồng thành đạt trong cuộc sống, nhưng tình cảm lại không hề trọn vẹn khi gia đình vắng tiếng trẻ thơ để rồi áp lực đè nén lên mỗi người nhưng chưa một lần được giải bày. Mâu thuẫn ngày càng chồng chất, những biện pháp được đưa ra lại không hề giải quyết được chúng. Yêu lại từ đầu mở ra chặng đường đầy dằn vặt, nước mắt và thấm đẫm suy tư của tình nghĩa vợ chồng. Khi có nhiều hơn hai người xuất hiện trong mối quan hệ vợ chồng, cũng chính là thời điểm mỗi người nhận ra thay đổi mang tính định mệnh của cuộc đời mình.

Tại sự kiện đã có sự xuất hiện của đạo diễn Mr Tô, nghệ sĩ Việt Hương, ca sĩ Phương Anh, MC Đại Nghĩa, diễn viên Huỳnh Đông, Huỳnh Lập, Lê Trang, Tiết Cương....

Tiết Cương.
MC Đại Nghĩa.

Nghệ sĩ Việt Hương cho biết: "Đây là lần đầu tiên mà đạo diễn Mr Tô làm phim thuộc thể loại tình cảm. Trong quá trình ghi hình, đoàn phim đã phải vỡ kế hoạch liên tục, vì không cần biết. Việt Hương chọn màu sắc Hàn Quốc và lên kế hoạch quay tại xứ Kim Chi và nhưng sau đó đổi thành quay ở Hạ Long. Đây là thời kỳ tiền mãn kinh có nhiều sự thay đổi ở phụ nữ. Ở mỗi độ tuổi của phụ nữ đều có những khoảng thời gian đẹp khác nhau. Bộ phim sẽ tạo nên hiệu ứng về người phụ nữ".

Trả lời cho câu hỏi liệu cô thích sửa bộ phận nào nhất: "Nếu có cơ hội thì mình sẽ sửa mũi, nhưng Việt Hương được tư vấn là nếu sửa mũi thì nhìn mặt sẽ rất là sang và không thể nào đóng được những vai khổ nữa".

Nghệ sĩ Việt Hương.

Huỳnh Đông đóng vai bác sĩ thẩm mỹ Dũng. Anh nhận được nhiều sự hỗ trợ, cần đến kỹ thuật chuyên môn từ các bác sĩ trong cảnh quay. Đây là lần đầu tiên Huỳnh Đông tham gia dự án web drama, đảm nhận vai diễn chồng của Việt Hương. Anh nói rằng tuổi đời của mình còn có nhiều trở lại. Họ cùng nhau chia sẻ về cuộc sống vợ chồng để có thể đảm nhận tốt vai diễn này.

Huỳnh Đông.

Huỳnh Lập đóng vai bác sĩ gây mê nổi tiếng và tài giỏi Lê Gia. Vai diễn này không đơn thuần mà cần có một quy trình chuyên nghiệp. Anh chia sẻ: "Tự tìm cho bản thân một cách diễn mới, một bác sĩ cần có chuyên môn nhưng rất nhiều chuyện. Màu sắc phim khác với thị trường wed drama ngày nay, nội dung hoàn toàn nói về y khoa, thẩm mỹ. Nhân vật này làm em được sang hơn, không còn những vai diễn chợ búa ồn ào".

Huỳnh Lập.

Bên cạnh những phân cảnh "tung hứng" cùng Khả Như, Huỳnh Lập còn tiết lộ cảnh quay báo bạo với cô: "Có cảnh em hãm hiếp chị Khả Như". Khi MC Đại Nghĩa hỏi phản ứng của Khả Như thì Huỳnh Lập trả lời: "Cả hai bọn em đều cười sau khi quay xong cảnh này".

Công chúa Lâm Khánh Chi đảm nhận một vai trò đặc biệt - một người bạn và em gái thân thiết với bà chủ thẩm mỹ viện. Vốn ra mắt làm ca sĩ và không phải diễn viên, nhưng cô ấy thích thú tham gia phim ảnh. Hiện tại thì Lâm Khánh Chi bận bịu chăm lo gia đình nhỏ, con cái và cực kỳ yêu chồng. Nhưng vì yêu nghề và quý chị Việt Hương, một phần cũng bởi vì chị ấy là một người chỉn chu. Do có những sự tương đồng nên lập tức nhận lời mời mà không cần xem kịch bản.

Lâm Khánh Chi.

Cô nói thêm: "Em diễn theo cảm xúc của bản thân. Vai trò này rất dễ thương và giống với bản thân Lâm Khách Chi ngoài đời". Chỉ sáu câu lời thoại nhưng tất cả đều ấn tặng và gây lên tiếng cười lớn.

Được biết, những phân cảnh phẫu thuật trong phim khá giống ngoài đời, nhưng những hình ảnh máu me quá nhiều sẽ được loại bỏ, nhằm tránh gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người xem. 

Lê Trang.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa - Hạnh Phạm

Photo

Đại Thạch

BÌNH LUẬN