Vào chiều ngày 09/12, buổi họp báo cáo sản xuất đầu tiên của dự án phim truyền hình Crash Landing on You (사랑의 불시착) đài tvN, đã được diễn ra tại khách sạn Four Seasons ở Seoul. Đến tham dự chương trình có sự xuất hiện của dàn diễn viên chính gồm Hyun Bin, Son Ye Jin, Seo Ji HyeKim Jung Hyun.

Họp báo Crash Landing on You: Son Ye Jin Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụ ảnh 0Họp báo Crash Landing on You: Son Ye Jin Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụ ảnh 1

Được biết, nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa một nữ thừa kế giàu có hàng đầu Hàn Quốc – Yoon Se Ri (Son Ye Jin thủ vai) và sĩ quan quân nhân Bắc Hàn – Ri Jung Hyuk (Hyun Bin). Trong một lần nhảy dù, Se Ri hạ cánh khẩn cấp xuống Bắc Hàn vì bất ngờ gặp phải trận gió lớn. Cuối cùng, họ phải lòng đối phương sau khi che chở, bảo vệ lẫn nhau.

Son Ye Jin thể hiện sự quyến rũ đáng yêu nhưng lôi cuốn với vai diễn Yoon Se Ri, một nữ thừa kế và CEO của một thương hiệu thời trang. Son Ye Jin thể hiện sự quyến rũ đáng yêu nhưng lôi cuốn với vai diễn Yoon Se Ri, một nữ thừa kế và CEO của một thương hiệu thời trang.

Họp báo Crash Landing on You: Son Ye Jin Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụ ảnh 3Họp báo Crash Landing on You: Son Ye Jin Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụ ảnh 4Họp báo Crash Landing on You: Son Ye Jin Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụ ảnh 5Họp báo Crash Landing on You: Son Ye Jin Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụ ảnh 6

Mặc dù tương lai tốt đẹp, cuộc sống thoải  mái luôn được đảm bảo khi cô sinh ra trong một gia đình chaebol (tài phiệt) nhưng Se Ri vẫn “tự lực cánh sinh”, quyết định thành lập thương hiệu thời trang cho riêng mình và tự tin gặt hái thành công. Mặc dù tương lai tốt đẹp, cuộc sống thoải  mái luôn được đảm bảo khi cô sinh ra trong một gia đình chaebol (tài phiệt) nhưng Se Ri vẫn “tự lực cánh sinh”, quyết định thành lập thương hiệu thời trang cho riêng mình và tự tin gặt hái thành công.

Họp báo Crash Landing on You: Son Ye Jin Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụ ảnh 8

Họp báo Crash Landing on You: Son Ye Jin Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụ ảnh 9

Se Ri đang sống một cuộc sống hoàn hảo trước khi cô ấy đột nhiên rơi vào một tình huống khó đỡ. Theo đó, Se Ri buộc phải dựa dẫm vào Ri Jung Hyuk để đưa cô ấy trở về nơi thuộc về mình. Se Ri đang sống một cuộc sống hoàn hảo trước khi cô ấy đột nhiên rơi vào một tình huống khó đỡ. Theo đó, Se Ri buộc phải dựa dẫm vào Ri Jung Hyuk để đưa cô ấy trở về nơi thuộc về mình.
Hyun Bin hóa thân hoàn hảo vào nhân vật Ri Jung Hyuk, một người có năng lực mạnh mẽ và tự tin. Hyun Bin hóa thân hoàn hảo vào nhân vật Ri Jung Hyuk, một người có năng lực mạnh mẽ và tự tin.

Họp báo Crash Landing on You: Son Ye Jin Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụ ảnh 12

Anh chàng quân nhân băng giá chỉ tin vào mọi thứ thông qua một cuốn sách, cho đến khi, có lẽ sự xuất hiện bất ngờ của Yoon Se Ri có thể làm thay đổi suy nghĩ của anh ấy. Anh chàng quân nhân băng giá chỉ tin vào mọi thứ thông qua một cuốn sách, cho đến khi, có lẽ sự xuất hiện bất ngờ của Yoon Se Ri có thể làm thay đổi suy nghĩ của anh ấy.

Họp báo Crash Landing on You: Son Ye Jin Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụ ảnh 14

Họp báo Crash Landing on You: Son Ye Jin Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụ ảnh 15

Họp báo Crash Landing on You: Son Ye Jin Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụ ảnh 16

Họp báo Crash Landing on You: Son Ye Jin Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụ ảnh 17

Họp báo Crash Landing on You: Son Ye Jin Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụ ảnh 18

Họp báo Crash Landing on You: Son Ye Jin Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụ ảnh 19Họp báo Crash Landing on You: Son Ye Jin Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụ ảnh 20

Họp báo Crash Landing on You: Son Ye Jin Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụ ảnh 21

Họp báo Crash Landing on You: Son Ye Jin Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụ ảnh 22

Seo Ji Hye hóa thân thành Seo Dan, một nhạc sĩ khao khát lớn lên ở Bắc Triều Tiên, và thể hiện sự quyến rũ của nhân vật với vẻ ngoài kiêu kỳ và đầy tham vọng. Seo Ji Hye hóa thân thành Seo Dan, một nhạc sĩ khao khát lớn lên ở Bắc Triều Tiên, và thể hiện sự quyến rũ của nhân vật với vẻ ngoài kiêu kỳ và đầy tham vọng.

Họp báo Crash Landing on You: Son Ye Jin Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụ ảnh 24

Họp báo Crash Landing on You: Son Ye Jin Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụ ảnh 25

Họp báo Crash Landing on You: Son Ye Jin Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụ ảnh 26

im Jung Hyun hóa thân dễ dàng vào Goo Seung Jun, một doanh nhân bí ẩn. im Jung Hyun hóa thân dễ dàng vào Goo Seung Jun, một doanh nhân bí ẩn.

Họp báo Crash Landing on You: Son Ye Jin Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụ ảnh 28

Họp báo Crash Landing on You: Son Ye Jin Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụ ảnh 29Họp báo Crash Landing on You: Son Ye Jin Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụ ảnh 30

Họp báo Crash Landing on You: Son Ye Jin Hyun Bin đẹp đôi đến ngộp thở, áp đảo cặp phụ ảnh 31

Video tại họp báo.

Mời các bạn đón xem tập đầu tiên của được phát sóng vào lúc 9h tối (KST) ngày 14/12 sắp tới trên kênh tvN.