Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Chẳng ngại lăn giường với Kim Se Jeong, Ahn Hyo Seop tiết lộ không nhận ra mình

Minh Hy
Chia sẻ

Vì quá nhập tâm vào vai diễn của mình, Ahn Hyo Seop khiến khán giả bất ngờ khi không nhận ra bản thân mình.

Trong đường đua phim Hàn đầu năm 2022, Hẹn Hò Chốn Công Sở có lẽ là cái tên hot nhất cho đến thời điểm hiện tại. Dù kết thúc đã lâu nhưng những dư âm mà bộ phim để lại vẫn hằn sâu trong lòng khán giả. Đặc biệt, dàn diễn viên trẻ: Kim Se Jeong, Ahn Hyo Seop, Seo In Ah, Kim Min Kyu vẫn đang nhận được rất nhiều sự yêu mến và theo dõi ủng hộ của cư dân mạng. 

Mới đây, trong một bài phỏng vấn cho một thương hiệu, nam diễn viên Ahn Hyo Seop đã có những chia sẻ về công việc và dự định, mong muốn trong tương lai sau này khiến khán giả bất ngờ.

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Chẳng ngại lăn giường với Kim Se Jeong, Ahn Hyo Seop tiết lộ không nhận ra mình Ảnh 1

Theo đó, khi được đề cập đến việc mỗi lần tham gia diễn xuất, Ahn Hyo Seop như trở thành một con người hoàn toàn khác, thậm chí khiến cho cả những fan lâu năm của anh phải bất ngờ về sự nhập vai của mình, nam diễn viên đã chia sẻ rằng:"Tôi nghe nhiều người nói vậy lắm. Thực ra, lúc đầu tôi nghĩ mình nên làm việc chăm chỉ hơn và cố gắng để gây ấn tượng với khán giả. Nhưng theo một cách nào đó với tư cách là một diễn viên, tôi đã nhập tâm nhiều hơn vào nhân vật mà tôi đảm nhận, vì thế tôi đang tiếp nhận nó một cách tích cực". 

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Chẳng ngại lăn giường với Kim Se Jeong, Ahn Hyo Seop tiết lộ không nhận ra mình Ảnh 2

Ahn Seop Hyo cũng đã trả lời về những khó khăn của mình khi phải thoát vai diễn: "Không phải là quá nhập vai, nhưng đôi khi tôi cũng bối rối không biết Ahn Hyo Seop là ai. Đối với tôi, nội tâm là xuất phát và là mục tiêu lớn của cuộc đời. Nhưng khi diễn xuất tôi lại trở thành một con người khác, vì vậy tôi nghĩ điều quan trọng nhất là trút bỏ nó". 

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Chẳng ngại lăn giường với Kim Se Jeong, Ahn Hyo Seop tiết lộ không nhận ra mình Ảnh 3

Những lời chia sẻ mộc mạc nhưng lại đầy chân thành của anh đã khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ. Khả năng diễn xuất của Ahn Hyo Seop quả thực đang ngày càng cải thiện và được khán giả công nhận. Sự chăm chỉ, nghiêm túc và chỉn chu trong từng vai diễn của anh đã nhận về nhiều trái ngọt trong sự nghiệp của mình.

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Chẳng ngại lăn giường với Kim Se Jeong, Ahn Hyo Seop tiết lộ không nhận ra mình Ảnh 4

Cùng chờ đón những dự án tiếp theo của nam diễn viên Ahn Hyo Seop trong tương lai.

Xem thêm: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác 'vỗ mặt' anti-fan khi có hành động cực tình cảm này dành cho nhau

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN