Các nghệ sĩ tham gia Táo Quân đã bước vào lịch tập luyện căng thẳng bắt đầu từ ngày 10/1 vừa qua. Theo thông lệ hàng năm, chương trình sẽ được ghi hình vào ngày 23 âm lịch và phát sóng trên kênh VTV vào đêm Giao thừa. Như vậy, từ nay đến ngày ra mắt chính thức chưa đầy một tháng nữa.

Trên facebook cá nhân, các “Táo” Minh Hằng, Xuân Bắc, Tự Long thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hậu trường Táo quân để fan có thể cập nhật thông tin. Bên cạnh những khoảnh khắc tập luyện nghiêm túc, hăng say thì những giây phút giải lao hài hước cũng nhận được rất nhiều sự chú ý.

Xuân Bắc than thở vì kịch bản quá dày: “Bao giờ thuộc hết chỗ này huhu” Xuân Bắc than thở vì kịch bản quá dày: “Bao giờ thuộc hết chỗ này huhu”
Biểu cảm đau buồn của anh khiến fan không khỏi bật cười Biểu cảm đau buồn của anh khiến fan không khỏi bật cười
Táo Xuân Bắc cũng biết dùng app dễ thương để selfie đó nha Táo Xuân Bắc cũng biết dùng app dễ thương để selfie đó nha
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải che ô cho các chị em để thể hiện sự ga lăng nhưng vấn đề là cả ba đang ở trong nhà. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải che ô cho các chị em để thể hiện sự ga lăng nhưng vấn đề là cả ba đang ở trong nhà.
Minh Hằng hài hước gọi đàn chị Minh Vượng và mình là hai Lão bà bà. Minh Hằng hài hước gọi đàn chị Minh Vượng và mình là hai Lão bà bà.
Hai nữ nghệ sĩ vui vẻ ăn chè trong giờ giải lao. Hai nữ nghệ sĩ vui vẻ ăn chè trong giờ giải lao.
Nghệ sĩ Minh Vượng vui vẻ thưởng thức món quà bất ngờ trong buổi tập. Nghệ sĩ Minh Vượng vui vẻ thưởng thức món quà bất ngờ trong buổi tập.
Chỉ chợp mắt xíu thôi cũng bị đồng bọn chụp ảnh xấu Chỉ chợp mắt xíu thôi cũng bị đồng bọn chụp ảnh xấu
Bận mấy cũng không quên chụp ảnh tự sướng cùng nhau. Bận mấy cũng không quên chụp ảnh tự sướng cùng nhau.

Có thể nói, Táo Quân hàng năm không chỉ thu hút sự quan tâm bởi nội dung chương trình chính, mà còn từ những thông tin hậu trường đầy thú vị này. Chắc chắn rằng từ nay đến ngày phát sóng, Táo Quân sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ khác cho khán giả. SAOstar sẽ liên tục cập nhật thông tin này.