Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hậu cung Lưu Diệc Phi bị 'đánh hội đồng' vì đụng chạm Triệu Lệ Dĩnh và hàng chục anh chị đại Cbiz

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Lưu Diệc Phi cùng hàng chục diễn viên khác của Cbiz như Triệu Lệ Dĩnh - Dương Dương - Triệu Lộ Tư,... bị réo vào lùm xùm của Mộng Hoa Lục.

Mộng Hoa Lục là phim Hoa ngữ được bàn luận nhiều nhất hiện nay. Mới đây, nhà fan Lưu Diệc Phi trở thành trung tâm của "trận đánh hội đồng" lớn nhất của Cbiz trong những năm gần đây.

Theo đó, một blogger đã lên bài "đụng chạm" đến hàng chục fandom của các nghệ sĩ lớn trong Cbiz với ngôn từ gây hấn. Trước đó, người này nổi tiếng khi thường xuyên làm video khen ngợi Mộng Hoa Lục và "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi.

Cụ thể, sau khi blogger lên bài tâng bốc Lưu Diệc Phi và hạ bệ dàn diễn viên nổi tiếng Hoa ngữ, fandom các nhà trên lần lượt lên bài "khịa" fan mỹ nhân Mộng Hoa Lục.

Một số phát ngôn khiến dân tình dậy sóng của blogger trên:

- Đài từ của Lưu Diệc Phi không tốt là do bạn diễn.

- Nếu so thì Triệu Lệ Dĩnh còn dở hơn Lưu Diệc Phi.

- Lưu Diệc Phi 6.8 điểm, còn các diễn viên khác không chấm điểm nổi.

- Phim của Dương Tử khẳng định rất dở.

- Vai chính xấu, Lâm Canh Tân sẽ kéo Triệu Lệ Dĩnh xuống theo.

- Phim có nhân vật chính đều đẹp chỉ có Mộng Hoa Lục.

Ngay sau đó, các nhà fan bị réo tên liền lên bài mỉa mai fan Diệc Phi. Tính đến hiện tại theo tổng hợp của cộng đồng mạng, một số nhà fan đã lên bài "khịa" có thể kể đến như: Triệu Lộ Tư, Cúc Tịnh Y, Dương Dương, Dương Tử, Lưu Thi Thi, Dương Mịch.

Xem thêm tại: Ước mơ thời trẻ của diễn viên Hàn: Hyun Bin cầm mic, Song Hye Kyo - Song Joong Ki giống y hệt

Bên cạnh đó, nhiều tin tức xấu liên quan đến Diệc Phi thời quá khứ như quốc tịch Mỹ, cha nuôi, mặc váy nhái,... cũng được một số netizen khó tính đào lại. 

Hiện tại, trận chiến giữa các nhà fan vẫn diễn ra vô cùng gây cấn và thu hút nhiều người qua đường vào hóng hớt. Khán giả khắp nơi cũng để lại nhiều bình luận liên quan đến vụ việc trên.

Trong đó, số đông khán giả khẳng định những phát ngôn của vị blogger trên đúng là không chấp nhận được. Tuy nhiên hiện chưa có bất kỳ bằng chứng nào chứng tỏ blogger đó là fan thật sự của Diệc Phi. Cho nên, không thể chỉ dựa vào những video tâng bốc Mộng Hoa Lục và Diệc Phi mà công kích cả fandom nhà cô. 

Mong rằng những lùm xùm không đáng có sẽ sớm lắng xuống và không làm ảnh hưởng đến Mộng Hoa Lục, cũng như dàn diễn viên trong phim.

Xem thêm tại: Nửa đêm, Tiêu Chiến ẩn ý nói lời nhớ nhung ai đó, phải chăng là với Vương Nhất Bác?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN