Được biết đến đầu tiên với vai trò ca sĩ, thế nhưng nét duyên trong diễn xuất của Hari Won được đạo diễn Quang Huy khai thác trong Chàng trai năm ấy đã giúp nữ ca sĩ người Hàn bắt đầu bén duyên với điện ảnh. Năm 2016, vai diễn nữ y tá của cô trong Bệnh viện ma đã giúp cô gặp gỡ và tìm hiểu Trấn Thành - người chồng đầy tài năng của cô hiện nay.

Hari Won và Sơn Tùng trong Chàng trai năm ấy. Đây là cột mốc khởi đầu cho sự nghiệp diễn xuất của cô nàng. Hari Won và Sơn Tùng trong Chàng trai năm ấy. Đây là cột mốc khởi đầu cho sự nghiệp diễn xuất của cô nàng.
Bệnh viện ma là nơi giúp cô gặp được đấng lang quân Trấn Thành. Bệnh viện ma là nơi giúp cô gặp được đấng lang quân Trấn Thành.

Đầu năm 2017, Hari Won có thêm một vai diễn quan trọng trong phim chiếu rạp 49 ngày 2 cùng với Ngô Kiến Huy. Tuy bộ phim không mấy thành công về mặt doanh thu nhưng cũng góp vào gia tài diễn xuất của cô nàng.

Hari Won và Ngô Kiến Huy trong 49 ngày 2. Hari Won và Ngô Kiến Huy trong 49 ngày 2.

Sau hàng loạt các vai diễn quan trọng, mới đây giọng ca Anh cứ đi đi đã chính thức tiết lộ dự án lớn do chính mình sản xuất: Thiên Ý. Đây là web-drama do Hari Won trực tiếp tham gia vào phần biên kịch, sản xuất dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Huy Trần - người đã gắn bó cùng nữ ca sĩ qua nhiều MV trước đó.

Teaser poster quảng bá cho dự án Thiên Ý. Teaser poster quảng bá cho dự án Thiên Ý.

Hiện tại, dự án Thiên Ý đã hoàn thành xong phần kịch bản và đang bắt đầu chọn lựa một số vai diễn trong phim. Hari Won cho biết, cô muốn dành nhiều cơ hội cho các gương mặt mới nên đã tổ chức một buổi casting do chính mình chủ trì. Tại buổi casting sắp tới, nữ diễn viên hy vọng sẽ phát hiện những nhân tố mới có thể góp mặt trong dự án web-drama của mình. Thiên Ý sẽ bắt đầu bấm máy từ ngày 28/09 đến 15/10. Phim được thực hiện theo hình thức cuốn chiếu bằng cách sản xuất và thực hiện hậu kỳ song song với nhau để đảm bảo tiến độ ra mắt vào đúng ngày 11/11 năm nay.

Hari Won hé lộ hình ảnh băng thanh ngọc khiết cho dự án web-drama Thiên Ý

Hari Won hé lộ hình ảnh băng thanh ngọc khiết cho dự án web-drama Thiên ÝHari Won hé lộ hình ảnh băng thanh ngọc khiết cho dự án web-drama Thiên ÝDẫu rằng nội dung chi tiết của phim vẫn chưa được Hari Won tiết lộ, thế nhưng theo một số thông tin hành lang, Thiên Ý sẽ lấy đề tài xuyên không khá mới mẻ đối với phim ảnh Việt Nam. Nếu đúng như thế thì chắc chắn dự án sẽ nhận được sự quan tâm của khán giả trẻ, đặc biệt là các mọt phim Hàn Quốc bởi đây đang là motip được ưa chuộng tại xứ sở kim chi.

Không chỉ vậy, người hâm mộ cũng đang mong đợi Trấn Thành sẽ góp mặt trong web-drama do vợ mình sản xuất. Không chỉ vậy, người hâm mộ cũng đang mong đợi Trấn Thành sẽ góp mặt trong web-drama do vợ mình sản xuất.

Thiên Ý dự kiến ra mắt vào ngày 11/11. SAOStar sẽ liên tục cập nhật thông tin về dự án web-drama đầy hấp dẫn này.