Hạnh phúc trong tầm tay

‘Hạnh phúc trong tầm tay’: Địch Lệ Nhiệt Ba là cô nàng may mắn khi có lộc ăn với trai đẹp

Vy LinhĐăng lúc

Địch Lệ Nhiệt Ba là cô nàng rất có lộc ăn uống trên màn ảnh. Mới đây, trong "Hạnh phúc trong tầm tay", nhân vật của cô đã có dịp ăn tối cùng hai trai đẹp.

Trailer “Hạnh phúc trong tầm tay”.

Địch Lệ Nhiệt Ba rất có duyên với những vai diễn được ăn tối cùng trai đẹp. Cụ thể, trong Hạnh phúc trong tầm tay (tựa quốc tế: Love Designer), nhân vật Chu Phóng do mĩ nhân Tân Cương hóa thân đã có cơ hội ăn tối liên tục với hai chàng bạch mã hoàng tử. Họ là ai?

Ăn tối cùng Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du)

Lần đầu tiên khán giả được nhìn thấy Chu Phóng ăn uống thỏa thích đó là vào ngày chụp ảnh cưới của cô. Lẽ ra sau buổi chụp này, Chu Phóng và vị hôn phu của mình có thể đãi nhau một bữa tiệc thịnh soạn, tiếc rằng sự thật là không diễn ra như thế vì cô phát hiện người đàn ông của mình một thân đạp hai thuyền. Gã sở khanh Uông Trạch Dương đã lừa cô và người con gái vô tội khác là Thẩm Bồi Bồi, khiến cả hai mất đi một quãng thời gian tuổi trẻ tươi đẹp.

Thế là, Chu Phóng đành một mình lang thang trên đường cao tốc. Chẳng may, tại khúc cua khuất tầm nhìn, cô bị xe của Tống Lẫm suýt tông trúng. Tống Lẫm chịu thiệt hại nhiều hơn khi tay bị thương, xe bị hư. Hai người tranh cãi nảy lửa để rồi đi đến quyết định để Chu Phóng đẩy xe để… bồi thường cho Tống Lẫm.

Cứ tưởng việc Chu Phóng đẩy xe giùm Tống Lẫm cũng là một cách cô bồi thường cho nạn nhân vì tội lang thang đi bộ trên phần đường dành cho xe cơ giới, gây tai nạn có thương tích. Nhưng không phải, cô đã ép buộc nạn nhân phải mời mình một bữa tối thì mới chịu khắc phục thiệt hại.

Để khiến một cô gái xinh đẹp, mặc đầm đuôi cá chật vật đẩy một chiếc xe phân khối lớn, Tống Lẫm đã phải đánh đổi bằng một bữa ăn thịnh soạn cùng người đẹp. Tâm sự cùng người lạ giúp Chu Phóng được lời như cởi tấm lòng, tha hồ kể lể về những nỗi buồn trong lòng vì cô nghĩ rằng sau bữa ăn, cả hai sẽ đường ai nấy đi nên nói nhiều thêm một chút cũng không sao cả.

Chu Phóng xinh đẹp là thế, giỏi giang là thế vậy mà lại bị lừa gạt suốt năm năm, dành cả thanh xuân để yêu và tin kẻ hai lòng Uông Trạch Dương. Bữa tối với Tống Lẫm được coi như một dấu mốc chấm dứt với Uông Trạch Dương, đồng thời cũng là cơ hội để Chu Phóng tự vực dậy tâm trạng của bản thân,  tìm lại ước mơ và nhiệt huyết đã từng bị chôn vùi.

Chu Phóng vì uống nhiều rượu nên say bí tỉ, hại Tống Lẫm phải đưa cô vào khách sạn để chờ người thân đến giải vây. Sau bữa ăn bão tố đó, Chu Phóng và Tống Lẫm tiếp tục rơi vào rắc rối cùng nhau, bắt đầu bằng việc cả hai phải lên đồn để làm rõ sự việc diễn ra ngày hôm nọ. Từ đó, họ dần gắn bó với nhau lúc nào không hay.

Ăn tiệc họp lớp cùng Hoắc Thần Đông

Có vẻ như mỗi lần Chu Phóng có lộc ăn là lại thêm một lần cô có cơ hội gặp một nam thần mới. Nếu lần trước, vì tai bay vạ gió mà cô có dịp ăn tối cùng chàng trai phong trần Tống Lẫm, thì lần này, nhờ dự họp lớp, cô may mắn chạm mặt chàng điển trai Hoắc Thần Đông.

Vào ngày họp lớp đại học, Chu Phóng không hề muốn tham dự vì bận bịu một số công việc riêng. Cô đã từ chối nhiều lần lời mời họp mặt này khiến nàng bạn thân Tần Thanh phải xuất chiêu để mang cô đến bữa tiệc cho bằng được. Biết được Chu Phóng ưa thích ăn uống, Tần Thanh đã liệt kê tường tận những món ăn hấp dẫn sẽ được phục vụ tại bữa tiệc nhằm khơi lên sự thèm ăn trong Chu Phóng, thôi thúc nữ nhà thiết kế phải rời bàn làm việc. Cuối cùng, Tần Thanh đã thành công.

Ở bữa tiệc họp lớp, khi mọi người còn vui vẻ nói chuyện, tay bắt mặt mừng ôn lại kỷ niệm, thì Chu Phóng lại tập trung vào công việc ăn uống. Vốn dĩ mục đích của Chu Phóng khi tham gia bữa tiệc này là ăn nên vừa nhập cuộc, Chu Phóng đã ăn không ngần ngại mặc Tần Thanh can ngăn.

Khi Chu Phóng đang ăn nhiệt tình, Hoắc Thần Đông xuất hiện làm thay đổi không khí. Thần Đông vốn là bạn học cũ của Chu Phóng và Tần Thanh, anh vừa trở về sau chuyến du học. Gặp lại Chu Phóng, lại ngồi ngay kế bên cô, Thần Đông quyết định theo đuổi người con gái mình từng thương mến một thời.

Một bên là Tống Lẫm tài giỏi nhưng lạnh lùng lại hay nói lời gai góc, một bên là Thần Đông không kém phần tài năng mà lại còn dịu dàng, ấm áp, liệu Chu Phóng sẽ dành tình cảm cho ai nhiều hơn?

BÀI VIẾT

Vy Linh

TIN TÀI TRỢ