Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh lại gặp vận xui đeo bám, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia mãi không có lịch chiếu khiến fan lo lắng

Anh Tú
Chia sẻ

Bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh mãi chưa có lịch lên sóng chính thức khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia là bộ phim được Triệu Lệ Dĩnh khởi quay từ năm 2021. Đến tận hiện tại, bộ phim vẫn chưa biết khi nào sẽ đến tay khán giả. 

Phim công bố thông tin dàn diễn viên vào tháng 8 năm 2020 và được khởi quay ngay sau đó. Đầu năm 2021, bộ phim hoàn thành và dự kiến được chiếu vào tháng 4 cùng năm. Tuy nhiên sau đó, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia bị lùi lịch chiếu vô thời hạn khiến fan vô cùng bất ngờ. 

Sự cố về điều phối lịch phát sóng khiến bộ phim bị rời xuống đầu năm 2022, dự kiến là ngày 25/1 với số lượng 40 tập. Nhưng đến tận bây giờ là tháng 4, bộ phim vẫn chưa được lên sóng. 

Thông tin được netizen truyền tay nhau về lịch phát sóng của phim. 

Fan của Triệu Lệ Dĩnh hết sức lo lắng cho thần tượng bởi sự xuất hiện lẻ tẻ, ít ỏi của nữ diễn viên trên sóng truyền hình. Khi những sao nữ khác đang cạnh tranh quyết liệt với loạt phim chất lượng như Ngự Giao Ký, Thả Thí Thiên Hạ,... thì Triệu Lệ Dĩnh vẫn chật vật và gặp nhiều khó khăn. Sau Ai Là Hung Thủ, chưa có bộ phim nào của cô nàng được lên sóng trong nửa năm trở lại đây. 

Nửa năm trở lại đây, Triệu Lệ Dĩnh mới xuất hiện trong Ai Là Hung Thủ. 

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba bị chụp lén ở hậu trường Công Tố Tinh Anh, sống mũi cao chọc trời gây sốt

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia là bộ phim xoay quanh nhân vật chính tên Hạnh Phúc, cô gái thôn quê được gả đến Vạn Gia Trang. Hạnh Phúc phải chịu đựng đau khổ bởi sự chèn ép của mẹ chồng, cuối cùng đành ly hôn và bỏ lên thành phố bắt đầu cuộc sống mới. Trải qua những khó khăn nơi thị thành, Hạnh Phúc thành công trong sự nghiệp của mình và là hình ảnh đại diện cho người phụ nữ thời đại mới. 

Phim tung ra rất nhiều hình ảnh hậu trường ....
Và cả trailers ...
Nhưng mãi chưa được lên sóng. 

Đây là bộ phim đánh dấu sự chuyển mình trong hình tượng của Triệu Lệ Dĩnh. Chính vì thế, người hâm mộ rất mong chờ sự xuất hiện của nữ diễn viên. Hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin nào mới về lịch phát sóng của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia. 

Xem thêm: Những kiểu tóc siêu dị trên màn ảnh Hoa ngữ: Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Diệc Phi nhìn mà phát hoảng

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN