Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh liệu sẽ chuyển hình thành công trong phim mới?

Bình Thanh
Chia sẻ

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia sẽ chính thức được lên sóng, khán giả hy vọng vào sự chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh hiện đang là một trong những nữ diễn viên được săn đón bậc nhất của màn ảnh Hoa ngữ. Nổi tiếng với những bộ phim ngôn tình hiện đại và cổ trang kiếm kiệp nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại gây bất ngờ khi xác nhận vào vai nữ chính trong một bộ phim tâm lý mang tên Hạnh Phúc Đến Vạn Gia. 

Triệu Lệ Dĩnh liệu sẽ chuyển hình thành công trong phim mới? Ảnh 1

Mới đây, đoàn làm phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đã chính thức xác nhận thông tin tác phẩm sẽ lên sóng vào ngày 29/06/2022. Bộ phim sẽ được chiếu trên kênh truyền hình Đông Phương, Bắc Kinh và nền tảng Youku vào lúc 19h30 hằng ngày theo giờ Trung Quốc và 18h30 theo giờ Việt Nam.

Triệu Lệ Dĩnh liệu sẽ chuyển hình thành công trong phim mới? Ảnh 2

Đây là tin vui đối với Triệu Lệ Dĩnh và cộng đồng người hâm mộ của nữ diễn viên bởi Hạnh Phúc Đến Vạn Gia có thể được coi là bước chuyển hình ban đầu của nữ diễn viên họ Triệu. Nếu bộ phim này thành công thì Triệu Lệ Dĩnh có thể sẽ có nhiều hơn nữa những cơ hội để phát triển sự nghiệp. Chính vì vậy, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia hiện đang là dự án được Triệu Lệ Dĩnh đặt nhiều kỳ vọng và tâm sức. 

Triệu Lệ Dĩnh liệu sẽ chuyển hình thành công trong phim mới? Ảnh 3

Trong dự án phim truyền hình lần này, Triệu Lệ Dĩnh rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh xinh đẹp trước đó, nữ diễn viên sinh năm 1987 hóa thân thành cô gái vùng quê nghèo giản dị tên Hà Hạnh Phúc. Hạnh Phúc Đến Vạn Gia là bộ phim kể về quá trình mưu sinh của Hà Hạnh Phúc (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai) và chồng Quan Đào (La Tấn thủ vai). Hạnh Phúc là cô gái chăm chỉ, dũng cảm, không khuất phục trước hoàn cảnh. Cô trải qua nhiều trải nghiệm về tình yêu, hôn nhân và những điều đó giúp cô trưởng thành hơn.

Triệu Lệ Dĩnh liệu sẽ chuyển hình thành công trong phim mới? Ảnh 4

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia gồm 40 tập, thuộc thể loại đương đại, nông thôn; với sự tham gia diễn chính của Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Uy, đạo diễn Trịnh Hiểu Long, Diêu Viễn; biên kịch Triệu Đông Linh. Phim được hy vọng sẽ gặt hái nhiều thành công khi chính thức lên sóng vào ngày 29/6 tới đây. 

Xem thêm: Big Mouth tung poster u ám, netizen sợ 'vợ chồng' Lee Jong Suk - YoonA dính lời nguyền SE

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN