Truyền thông Sina đưa tin ngày 5 tháng 2, tổng cục Quảng điện mới đây đã công bố dự án các phim truyền hình tháng 1 trong đó có tác phẩm cải biên từ nguyên tác Cổ Long mang tên Võ lâm ngoại sử.

Hàng loạt các tác phẩm Hoa ngữ được remakes, chuyển thể khởi quay năm 2019 ảnh 0Hàng loạt các tác phẩm Hoa ngữ được remakes, chuyển thể khởi quay năm 2019 ảnh 1Hàng loạt các tác phẩm Hoa ngữ được remakes, chuyển thể khởi quay năm 2019 ảnh 2Hàng loạt các tác phẩm Hoa ngữ được remakes, chuyển thể khởi quay năm 2019 ảnh 3

Như trong các bảng dự án thấy rõ, bản mới Võ lâm ngoại sử sẽ khai máy vào tháng 6 năm 2019, dự kiến 40 tập. Được biết, bản mới Võ lâm ngoại truyện này có sự khác biệt so với bản trước đó do Huỳnh Hải Băng, Vương Diễm, Chu Hoàng Gia… đảm nhận vai chính. Thậm chí, trong tác phẩm mới này không có sự xuất hiện của nhân vật Bạch Phi Phi.

Hàng loạt các tác phẩm Hoa ngữ được remakes, chuyển thể khởi quay năm 2019 ảnh 4Hàng loạt các tác phẩm Hoa ngữ được remakes, chuyển thể khởi quay năm 2019 ảnh 5

Ngoài ra một số tiểu thuyết như Thập niên nhất phẩm ôn như ngôn (Mười năm thương nhớ) của tác giả Thư Hải Thương SinhBăng đường hầm tuyết lê của tác giả Tửu Tiểu Thất… cũng lần lượt được khởi quay.