Vào tối ngày 25/05 (theo giờ Pháp), lễ bế mạc và sự kiện trao giải của Liên hoan phim Cannes thường niên lần thứ 72 đã được diễn ra tại hội trường lớn ở Palais des Festivals. Theo kết quả, bộ phim điện ảnh Hàn Quốc đầu tiên - Parasite (Ký sinh trùng) do đạo diễn Bong Joon Ho chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của Song Kang Ho, Lee Sun Kyun, Cho Yeo Jung…đã thắng giải thưởng cao quý nhất Palme d'Or (Cành cọ vàng).

Han Ji Min  Yoo Ah In và Kim Go Eun chúc mừng Ký sinh trùng thắng lớn tại LHP Cannes 2019 ảnh 0

“Ông hoàng phòng vé” Song Kang Ho đã nhận xét: “Tôi sẽ dành tất cả vinh dự này cho tất cả các diễn viên ở Hàn Quốc, những người đã dạy cho tôi sự kiên nhẫn, khôn ngoan và niềm đam mê”.

Han Ji Min  Yoo Ah In và Kim Go Eun chúc mừng Ký sinh trùng thắng lớn tại LHP Cannes 2019 ảnh 1

Xem thêm: 'Cành cọ vàng' tại Cannes 2019 thuộc về 'Ký sinh trùng': Phim Hàn Quốc đầu tiên thắng giải trong lịch sử LHP Cannes

Vào khoảng 2h sáng (4h sáng bên Hàn) ngày 26/05, nữ diễn viên Han Ji Min đã chia sẻ bức ảnh chụp màn hình điện thoại một bài báo đề cập đến tin Ký sinh trùng nhận được giải thưởng lớn lên Story ở Instagram. Bức ảnh kèm theo các biểu tượng như vỗ tay, giơ ngón tay cái,…

Han Ji Min  Yoo Ah In và Kim Go Eun chúc mừng Ký sinh trùng thắng lớn tại LHP Cannes 2019 ảnh 2

Xem thêm: Lee Bo Young có ghen khi Ji Sung cảm ơn quà của Han Ji Min với lời nhắn: 'Anh nhớ em'?

Han Ji Min. Han Ji Min.

Sau đó, Kim Go Eun đăng tải poster của bộ phim lên mạng Instagram kèm theo chú thích: “Woa!!! *vỗ tay*”. Han Ji Min không thể giấu được niềm vui chung, nữ diễn viên tiếp tục chúc mừng giải thưởng bằng cách thêm một biểu tượng cảm xúc trái tim bên cạnh bình luận: “Thật tuyệt vời! trong bài viết của Kim Go Eun.

Han Ji Min  Yoo Ah In và Kim Go Eun chúc mừng Ký sinh trùng thắng lớn tại LHP Cannes 2019 ảnh 4

Kim Go Eun. Kim Go Eun.

Xem thêm: Xác nhận 'bén duyên' cùng Lee Min Ho, Kim Go Eun bị K-net chê bai: 'Thất bại, tôi bỏ xem Goblin vì cô ấy'

Ít giờ sau, Yoo Ah In đã đăng bức ảnh chụp của Song Kang Ho và Bong Joon Ho tại buổi lễ trao giải kèm theo dòng trạng thái: “Niềm tự hào lớn! #Ký sinh trùng #Song Kang Ho #Bong Joon Ho #Hong Gyeong Pyo #Korea”.

Han Ji Min  Yoo Ah In và Kim Go Eun chúc mừng Ký sinh trùng thắng lớn tại LHP Cannes 2019 ảnh 6

Yoo Ah In. Yoo Ah In.

Một lần nữa xin chúc mừng đạo diễn và các diễn viên của phim Ký sinh trùng!