Nối tiếp sự thành công của Hai Phượng – bộ phim hành động thành công nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam, Ngô Thanh Vân tiếp tục công bố dự án phim tiếp theo về nhân vật nữ phản diện chính mang tên Thanh Sói. Mới đây, dự án Thanh Sói chính thức khởi động buổi casting tuyển chọn nữ diễn viên hành động thế hệ mới cho tác phẩm điện ảnh đầy hứa hẹn này.

‘Hai Phượng’ đi tranh đề cử Oscar, Ngô Thanh Vân ở nhà tìm kiếm ‘đả nữ’ cho phim mới. ‘Hai Phượng’ đi tranh đề cử Oscar, Ngô Thanh Vân ở nhà tìm kiếm ‘đả nữ’ cho phim mới.

Theo kế hoạch được công bố bởi ekip, cuộc casting tìm kiếm “đả nữ” thế hệ mới cho Thanh Sói gồm tổng cộng ba vòng.

Bất kì ai có đam mê, dám đương đầu vượt qua khó khăn, thử thách đều có khả năng sẽ là “đả nữ” thế hệ tiếp theo. Qua hai vòng đầu tiên là vòng thể chất, võ thuật và vòng diễn xuất, 20 gương mặt xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn bước vào vòng Ba. Tại đây, Ngô Thanh Vân sẽ là người trực tiếp hướng dẫn và đào tạo các thí sinh để lựa chọn gương mặt đả nữ tiếp theo của màn ảnh Việt.

Được biết, Ngô Thanh Vân sẽ là người đích thân tuyển chọn, rèn luyện cho đả nữ mới trong vòng 3 của buổi casting. Được biết, Ngô Thanh Vân sẽ là người đích thân tuyển chọn, rèn luyện cho đả nữ mới trong vòng 3 của buổi casting.

Hai Phượng đi tranh đề cử Oscar, Ngô Thanh Vân ở nhà tìm kiếm đả nữ cho phim Thanh Sói ảnh 2

Thanh Sói là bộ phim điện ảnh phát triển từ nhân vật phản diện cùng tên trong phim Hai Phượng. Đây là một chị đại giang hồ, cầm đầu một đường dây buôn bán trẻ em trái phép lấy nội tạng. Ngay từ khi Hai Phượng ra mắt, nhân vật Thanh Sói do võ sư Thanh Hoa đảm nhận lập tức thu hút sự chú ý của khán giả bởi nét mặt lạnh lùng, cương nghị, những thế võ vô cùng kiên quyết, đẹp mắt.

Nhân vật Thanh Sói liệu sẽ tiếp tục do Thanh Hoa thủ vai? Nhân vật Thanh Sói liệu sẽ tiếp tục do Thanh Hoa thủ vai?

Hai Phượng đi tranh đề cử Oscar, Ngô Thanh Vân ở nhà tìm kiếm đả nữ cho phim Thanh Sói ảnh 4

Trong một diễn biến khác, mới đây, bộ phim Hai Phượng cũng đại diện cho Việt Nam tranh tài cùng 93 tác phẩm nước ngoài để có cơ hội đạt đề cử hạng mục Phim nước ngoài xuất sắc tại Oscar 2020. Tác phẩm từng thắng đậm tại quê nhà với doanh thu 200 tỷ, đồng thời được công chiếu tại Mỹ và phát hành rộng rãi ở các rạp Trung Quốc.

Hai Phượng đi tranh đề cử Oscar, Ngô Thanh Vân ở nhà tìm kiếm đả nữ cho phim Thanh Sói ảnh 5

Theo dự kiến, phim điện ảnh Thanh Sói sẽ chính thức ra mắt khán giả vào năm 2020.