Ngày 16 tháng 7, phim truyền hình mới do Đường Yên đảm nhận vai chính chính thức được phát songs, La Tấn cũng bắt đầu tuyên truyền cho Đường Yên trên weibo cá nhân của mình.

Hài hước lý do La Tấn tuyên truyền cho phim mới của Đường Yên, chỉ vì muốn xin thêm 20 NDT tiền tiêu vặt ảnh 0Hài hước lý do La Tấn tuyên truyền cho phim mới của Đường Yên, chỉ vì muốn xin thêm 20 NDT tiền tiêu vặt ảnh 1

La Tấn đã dùng hình của Đường Yên, trong bức hình còn kèm theo cả hình đầu ỉn, những trái tim nhỏ… vừa thể hiện được sự ân ái của hai vợ chồng cũng như thành công trong mục đích tuyên truyền phim. Nhưng mục đích thật sự của việc La Tấn tuyên truyền phim mới cho Đường Yên chỉ vì 20 NDT tiêu vặt (Đường Yên cho), chỉ với những hành động nhỏ nhặt cũng có thể thấy được siêu cấp ân ái của cả hai.

Hài hước lý do La Tấn tuyên truyền cho phim mới của Đường Yên, chỉ vì muốn xin thêm 20 NDT tiền tiêu vặt ảnh 2

Tình cảm giữa Đường Yên và La Tấn trước giờ luôn rất tốt, hai người họ cũng rất xứng đôi không chỉ về ngoại hình mà trong ngành giải trí đều là những diễn viên ưu tú. Đường Yên và La Tấn trước khi đến với nhau đều là những con người khiêm tốn, scandal liên quan đến cả hai đều rất ít. Thế nhưng khi cặp đôi đến với nhau, La Tấn như thay đổi thành con người khác, động chút thì phát đường, ngược chết FA.