Mới đây, nhiều ngôi sao đình đám hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc đã đăng tải một số hình ảnh trong cuộc sống thường nhật và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong đó, các bức ảnh đáng chú ý nhất phải kể đến như Im Soo Jung, Goo Hye Sun, Jung Hae In, Ha Ji Won, Han Ji Min, Kim Go Eun, L (Infinite), Jang Nara, Kim Hee Sun,……và nhiều nghệ sĩ khác.

Ha Ji Won: “Rất rất vui luôn”. Mặc dù đã 41 tuổi, nữ ngôi sao mang phong thái trẻ trung, đáng yêu của một nữ sinh.

#Thiên thần vô tư #Kim Dan #Kim Myung Soo đây ạ #Nhớ 10h tối hôm nay nha. #Thiên thần vô tư #Kim Dan #Kim Myung Soo đây ạ #Nhớ 10h tối hôm nay nha.

Im Soo Jung tự nhận đẹp trai, Goo Hye Sun  Jang Nara và Ha Ji Won khoe sắc trẻ đẹp trên MXH ảnh 1

Ji Ho ? Jung In #Đêm xuân. Ji Ho ? Jung In #Đêm xuân.

Im Soo Jung tự nhận đẹp trai, Goo Hye Sun  Jang Nara và Ha Ji Won khoe sắc trẻ đẹp trên MXH ảnh 3

Park Mo Gun đẹp trai ghê ha! Nhưng mà tại sao chị cũng đẹp trai thế này…? #Search: WWW Park Mo Gun đẹp trai ghê ha! Nhưng mà tại sao chị cũng đẹp trai thế này…? #Search: WWW
Nhiều cư dân mạng bình luận: “Em thấy chị đẹp trai hơn Jang Ki Yong cơ”. Nhiều cư dân mạng bình luận: “Em thấy chị đẹp trai hơn Jang Ki Yong cơ”.
“Nàng cỏ” Goo Hye Sun khoe vẻ ngoài trẻ trung ở tuổi 34: “Xin chào!”. “Nàng cỏ” Goo Hye Sun khoe vẻ ngoài trẻ trung ở tuổi 34: “Xin chào!”.
Thu hút với làn da trắng, đôi mắt sáng tròn, môi nhỏ xinh và gương mặt mũm mĩm. Thu hút với làn da trắng, đôi mắt sáng tròn, môi nhỏ xinh và gương mặt mũm mĩm.

Im Soo Jung tự nhận đẹp trai, Goo Hye Sun  Jang Nara và Ha Ji Won khoe sắc trẻ đẹp trên MXH ảnh 8

Được mệnh danh là một trong những mỹ nhân hàng đầu của làng điện ảnh Hàn Quốc - Kim Hee Sun vẫn quyến rũ ở tuổi 42. Được mệnh danh là một trong những mỹ nhân hàng đầu của làng điện ảnh Hàn Quốc - Kim Hee Sun vẫn quyến rũ ở tuổi 42.

Im Soo Jung tự nhận đẹp trai, Goo Hye Sun  Jang Nara và Ha Ji Won khoe sắc trẻ đẹp trên MXH ảnh 10

Ko So Young - bà xã “tài tử” Jang Dong Gun. Ko So Young - bà xã “tài tử” Jang Dong Gun.
Trang nhã tại sân bay. Trang nhã tại sân bay.
Jang Nara đăng ảnh tạo hình trong 'VIP' với lời chú thích: “Nhiếp ảnh gia Lee Seung Hee, chúng ta gặp khi  chụp poster. Trước khi bộ phim bắt đầu, có lúc đầu óc tôi dường ngưng hoạt động và thật khó để nhớ lại bất cứ điều gì…….Seung Hee là người bạn tốt nhất của tôi ^^ Tôi luôn tự hào về công việc của bạn”. Jang Nara đăng ảnh tạo hình trong 'VIP' với lời chú thích: “Nhiếp ảnh gia Lee Seung Hee, chúng ta gặp khi  chụp poster. Trước khi bộ phim bắt đầu, có lúc đầu óc tôi dường ngưng hoạt động và thật khó để nhớ lại bất cứ điều gì…….Seung Hee là người bạn tốt nhất của tôi ^^ Tôi luôn tự hào về công việc của bạn”.
Lee Chung Ah chia sẻ tạo hình trong drama 'VIP' hợp tác cùng Jang Nara và Lee Sang Yoon: “Giá như em hạnh phúc ^___________^”. Lee Sang Yoon bình luận: “Cố lên nha”. Lee Chung Ah chia sẻ tạo hình trong drama 'VIP' hợp tác cùng Jang Nara và Lee Sang Yoon: “Giá như em hạnh phúc ^___________^”. Lee Sang Yoon bình luận: “Cố lên nha”.
Kim So Yeon đăng ảnh cưới trong bộ phim “Mother of Mine” với chú thích: “Con gái xinh đẹp nhất trên thế giới”. Kim So Yeon đăng ảnh cưới trong bộ phim “Mother of Mine” với chú thích: “Con gái xinh đẹp nhất trên thế giới”.
Nữ ngôi sao đã bước qua tuổi 38, và là vợ của Lee Sang Woo. Nữ ngôi sao đã bước qua tuổi 38, và là vợ của Lee Sang Woo.
Jung Ryeo Won 38 tuổi, cô ấy vẫn độc thân và chăm chỉ nghỉ ngơi trước khi tham dự vào dự án phim mới. Jung Ryeo Won 38 tuổi, cô ấy vẫn độc thân và chăm chỉ nghỉ ngơi trước khi tham dự vào dự án phim mới.
Yoon Eun Hye (34 tuổi): “Chào buổi sáng”. Yoon Eun Hye (34 tuổi): “Chào buổi sáng”.

Im Soo Jung tự nhận đẹp trai, Goo Hye Sun  Jang Nara và Ha Ji Won khoe sắc trẻ đẹp trên MXH ảnh 19

“Phu nhân K2” Song Yoona tỏa sáng và có thần sắc quý phái khi chạm ngõ tuổi 46. “Phu nhân K2” Song Yoona tỏa sáng và có thần sắc quý phái khi chạm ngõ tuổi 46.

Im Soo Jung tự nhận đẹp trai, Goo Hye Sun  Jang Nara và Ha Ji Won khoe sắc trẻ đẹp trên MXH ảnh 21

Taecyeon và Nichkhun của 2PM dành thời gian đi đánh golf cùng nhau. Taecyeon và Nichkhun của 2PM dành thời gian đi đánh golf cùng nhau.
Chanyeol đăng ảnh cùng các thành viên của EXO và chủ tịch Lee Soo Man của SM Entertainment. Chanyeol đăng ảnh cùng các thành viên của EXO và chủ tịch Lee Soo Man của SM Entertainment.
Sulli phá cách với hình ảnh mới lạ. Sulli phá cách với hình ảnh mới lạ.

Im Soo Jung tự nhận đẹp trai, Goo Hye Sun  Jang Nara và Ha Ji Won khoe sắc trẻ đẹp trên MXH ảnh 25

Park Shin Hye đến concert để ủng hộ các thành viên nhóm F.T. Island. Park Shin Hye đến concert để ủng hộ các thành viên nhóm F.T. Island.
Kim Go Eun đăng ảnh nhân ngày sinh nhật: “Cảm ơn mọi người”. Kim Go Eun đăng ảnh nhân ngày sinh nhật: “Cảm ơn mọi người”.
Jung Ryeo Won, Han Ji Min và Son Dam Bi đã bình luận: “Chúc mừng sinh nhật em nha”. Jung Ryeo Won, Han Ji Min và Son Dam Bi đã bình luận: “Chúc mừng sinh nhật em nha”.

Cập nhật SAOstar để nắm bắt được những thông tin nóng hổi nhất của làng giải trí Hàn Quốc nhé!