Mới đây, Showtime đã đưa ra thông báo chính thức cho biết Gal Gadot sẽ tái hiện lại hình ảnh nữ minh tinh kiêm nhà phát minh đại tài Hedy Lamarr trong seri phim do kênh này sản xuất. Bộ phim vẫn chưa được đặt tên chính thức, nói về cuộc đời của Hedy Lamarr và Sarah Treem, Warren Littlefield cũng sẽ cùng đồng sản xuất.

“Cuộc đời của Hedy Lamarr thật sự rất hấp dẫn. Cô ấy là người đã dẫn đầu trong nhiều vấn đề gây tranh cãi thách thức phụ nữ và xã hội của chúng ta ngày nay”, chủ tịch của Showtime là Jana Winograde cho biết. “Ở Gal Gadot, chúng tôi đã tìm thấy được hình ảnh “siêu việt” của nữ diễn viên có thể đảm nhận được vai Lamarr phức tạp và sâu sắc. Và với tài năng từng đoạt giải thưởng của Sarah Treem và Warren Littlefield, đây sẽ là một series phim đặc biệt”.

Gal Gadot… Gal Gadot…
…sẽ tái hiện lại hình ảnh Hedy Lamarr trên màn ảnh. …sẽ tái hiện lại hình ảnh Hedy Lamarr trên màn ảnh.

Hedy Lamarr (sinh năm 1914 - mất năm 2000) là một trong những minh tinh nổi tiếng Kỷ nguyên vàng của Hollywood và bà còn được mệnh danh là “người phụ nữ đẹp nhất thế giới thế kỷ 20”. Không chỉ là nữ diễn viên hàng đầu từng gây sốc với cảnh khỏa thân trong phim Extase (1993), Hedy Lamarr còn là nhà phát minh đại tài được cấp bằng sáng chế cho hệ thống thông tin bí mật, dùng để chống nhiễu sóng cho các loại ngư lôi được điều khiển bằng sóng vô tuyến. Nói đơn giản hơn, Hedy Lamarr chính là “mẹ đẻ” của Wifi mà mọi người đang sử dụng hiện nay.

Gal Gadot trở thành người phụ nữ đẹp nhất thế giới trong phim mới ảnh 2

Gal Gadot trở thành người phụ nữ đẹp nhất thế giới trong phim mới ảnh 3Có sự nghiệp đóng phim kéo dài gần 30 năm nhưng điều mà người ta chú ý đến Hedy Lamarr chính là nhan sắc và những tai tiếng trong cuộc đời bà. Bà từng kết hôn 6 lần nhưng lại chẳng tìm được hạnh phúc thật sự từ những cuộc hôn nhân đó. Ly hôn lần 6 vào năm 1965 và Hedy Lamarr đã sống cô độc suốt 35 năm cuối cùng của cuộc đời.

Gal Gadot trở thành người phụ nữ đẹp nhất thế giới trong phim mới ảnh 4Gal Gadot trở thành người phụ nữ đẹp nhất thế giới trong phim mới ảnh 5Còn Gal Gadot, cô để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả trên thế bằng vai diễn Wonder Women. Gal Gadot sở hữu chiều cao ấn tượng 1m78, lại còn là cựu Hoa hậu Israel nên nhan sắc của cô không còn gì phải bàn cãi nữa. Tuy nhiên theo nhiều netizen thì nhan sắc của Gal Gadot lại quá sắc sảo, khác hẳn hoàn toàn so với một Hedy Lamarr quý phái sang trọng. Nhưng dẫu vậy, họ vẫn rất kỳ vọng vào diễn xuất của Gal Gadot, hy vọng cô sẽ dùng năng lực của mình để “che” đi sự khác biệt giữa nhan sắc của cô và Hedy Lamarr.

Gal Gadot trở thành người phụ nữ đẹp nhất thế giới trong phim mới ảnh 6Gal Gadot trở thành người phụ nữ đẹp nhất thế giới trong phim mới ảnh 7Gal Gadot trở thành người phụ nữ đẹp nhất thế giới trong phim mới ảnh 8