Fanclub của Dương Siêu Việt gây tranh cãi khi tuyên bố ngừng quảng bá cho 'Thư thính phượng minh'

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Fanclub của Dương Siêu Việt yêu cầu công ty quản lý của cô lên tiếng trả lời những thắc mắc của fan.

Vào ngày 17/08, fanclub của Dương Siêu Việt đã đăng bài viết trên Weibo với nội dung yêu cầu công ty quản lý của Dương Siêu Việt là Công ty Văn hóa Vấn Lan trả lời những thắc mắc của người hâm mộ một cách hợp tình hợp lý. Trước khi xử lý thoả đáng vụ việc, bên phía fanclub của Dương Siêu Việt cũng sẽ dừng hết mọi hoạt động quảng bá và các hoạt động thương mại. 

Đồng thời, fanclub này còn yêu cầu công ty Vấn Lan, Transmit Entertainment và phòng làm việc của Dương Siêu Việt ra mặt trả lời những vấn đề liên quan.

 Fanclub của nữ nghệ sĩ sinh năm 1998 đưa ra ba vấn đề cần lời giải đáp như sau: Các sản phẩm cũng như chương trình tạp kỹ đã lên lịch trước đó nhưng đã lâu không thấy có bất kỳ động tĩnh nào, không trả lời các câu hỏi của fan một cách nhanh chóng, lời hứa "phản hắc" (xử lý các thông tin gây bất lợi cho nghệ sĩ) khi nào mới được thực hiện. 

Bài viết dài của fanclub của Dương Siêu Việt đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và nhiều người hâm mộ đã để lại lời bình luận dưới trang fanclub này: 

Trước khi nhóm Rocket Girls 101 giải tán thì công ty vẽ ra rất nhiều viễn cảnh tốt đẹp, nào là thương vụ, phản hắc, quảng bá này kia nhưng chỉ dừng lại ở chỗ nói mà thôi

Chỉ là đợi một câu trả lời mà thôi, mọi người đều mệt mỏi nhưng vì Siêu Việt, chúng ta phải kiên trì để có kết quả cuối cùng

Đúng là không chuyên nghiệp tí nào (ý chỉ công ty quản lý)

Chuyện này không liên quan đến Dương Siêu Việt, chuyện này chỉ chống đối công ty của cô ấy mà thôi

Ủng hộ fanclub 

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi