Fan tức giận khi chỉ có Dương Tử liên tục bị lộ ảnh hậu trường trong 'Thanh trâm hành'

Thiên BìnhĐăng lúc

Fan cảm thấy rất bất bình khi ekip Thanh trâm hành không bảo vệ hình ảnh Dương Tử không tốt. Điều đáng nói, chỉ có Dương Tử gặp phải tình trạng này.

Có thể nói Thanh trâm hành là dự án truyền hình "tai tiếng" nhất dù phim còn chưa đóng máy. Hết những ồn ào về tranh giành phiên vị (cách sắp xếp tên tuổi trước sau của diễn viên trên poster, trailer,..) của hai diễn viên chính rồi lại đến kịch bản âm dương. 

Liên tục những rắc rối từ ekip Thanh trâm hành khiến người hâm mộ vô cùng tức giận. Một trong những lý do nữa làm fan Dương Tử bất mãn chính là việc đoàn phim liên tục làm lộ tạo hình của thần tượng họ ra ngoài. Những hình ảnh hậu trường của Dương Tử khi quay Thanh trâm hành lan truyền trên khắp các trang mạng. Điều đáng nói tình trạng này chỉ xảy ra với Dương Tử mà những diễn viên khác trong đoàn phim không hề gặp phải.

Fan Dương Tử chất vấn thái độ, sự chuyên nghiệp của dự án Thanh trâm hành. Họ cho rằng ekip thiếu trách nhiệm trong việc bảo mật hình ảnh, làm việc không tới nơi tới chốn.

Mới đây, hình ảnh hậu trường của Dương Tử một lần nữa xuất hiện trên các trang mạng. Nữ diễn viên trông rất vui vẻ, đáng yêu, dáng vẻ rất thoải mái. Tuy nhiên, vì trang phục nhiều lớp quần áo khiến Dương Tử bị dân mạng chế giễu cô nàng tăng 15kg vì quay phim, gương mặt như "chảy mỡ".

Những bình luận như thế này khiến những ai yêu mến Dương Tử vô cùng tức giận. Chỉ vì sự tắc trách trong khâu bảo mật của đoàn phim khiến nữ chính phải hứng chịu bạo lực mạng như thế này. Phía fandom Dương Tử yêu cầu đoàn phim phải tăng cường công tác bảo mật một cách "công bằng" giữa những diễn viên, tránh trường hợp chỉ có nữ chính liên tục bị lộ tạo hình, trở thành tâm điểm tranh luận của cư dân mạng.

Hành động tăng cường "bảo mật" của đoàn phim, che chắn cẩn thận cho Dương Tử sau khi bị fan hâm mộ chỉ trích

BÀI VIẾT

Thiên Bình

TIN TÀI TRỢ