Dư sinh xin chỉ giáo nhiều

Fan Tiêu Chiến chê bai Dương Tử phẫu thuật thẩm mỹ, sẽ không xứng với thần tượng trong 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều'

Như HồĐăng lúc

Ngay khi trên mạng xuất hiện tin nam nữ chính của Dư sinh xin chỉ giáo nhiều lần này do Tiêu Chiến và Dương Tử đảm nhận đã vấp phải sự phản đối của fan hâm mộ Tiêu Chiến.

Dư sinh, Xin chỉ giáo nhiều hơn là bộ phim truyền hình tình cảm, hiện đại được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, sẽ chính thức khai máy vào đầu tháng 8 ở Vô Tích. Dư sinh, Xin chỉ giáo nhiều hơn xoay quanh câu chuyện Lâm Chi Hiệu - sinh viên năm 4 trước khi tốt nghiệp đại học đã vấp phải những khó khăn nhất của đời người. Khi cha cô mắc bệnh nằm viện, đứng trước nguy cơ từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài, lại phải chia tay với bạn trai.

Tất cả những những sự tốt đẹp của tình yêu và cuộc sống tương lai đều bị phá hủy hết vào thời khắc này. Nhưng trùng hợp thay, Cố Ngụy - bác sĩ của bệnh viện mà cha Lâm Chi Hiệu chữa trị đã bước vào cuộc sống của cô. Hai người họ từng chịu vết thương trong chuyện tình cảm nên không còn tin tưởng mấy về tình yêu. Nhưng cả hai từng bước từng bước từ quen biết đến yêu thương nhau. Từng có hiểu lầm cũng như vấp phải những chuyện không vui, nhưng trong quá trình họ càng ngày càng phát hiện đối phương thực sự là nửa kia đáng gửi gắm trong quãng đời còn lại của mình.

Ngay khi trên mạng xuất hiện tin nam nữ chính của tác phẩm lần này do Tiêu Chiến Dương Tử đảm nhận đã vấp phải sự phản đối của fan hâm mộ Tiêu Chiến. Một số fan Tiêu Chiến cho rằng Dương Tử phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc không xứng với Tiêu Chiến nên hy vọng đoàn làm phim đổi nữ chính, tha cho Tiêu Chiến: “Không muốn, không muốn. Có thể tha cho Tiêu Chiến không, yz (tên chữ cái pinyin ghi tắt của Dương Tử) tôi nuốt không trôi”, “Tức chết tôi rồi, mặc dù muốn xem phim hiện đại của ca ca nhưng mặt của Dương Tử tôi cảm thấy cứng ngắt, tại sao cô ta cứ diễn mãi phim có thể loại này chứ. Cạn lời”, “Không muốn yz diễn nữ chính”…..

Phim sẽ chính thức khai máy vào ngày 11 tháng 8 ở Vô Tích. Còn bạn, bạn có mong chờ tác phẩm này không?

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ