Phim Ảnh

Fan muốn Địch Lệ Nhiệt Ba kiêm hai vai nữ chính lẫn nữ phụ để tránh tình cảnh bị 'cướp spotlight'

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Không muốn thấy nữ phụ cướp hết hào quang của thần tượng mình bị lặp lại, fan Địch Lệ Nhiệt Ba đưa ra yêu cầu "ngang ngược", bắt cô phải kiêm cả hai vai: chính lẫn phụ. Sự việc này khiến dân mạng phải lắc đầu ngán ngẩm.

Trong Trường Ca hành, cặp đôi phụ của Triệu Lộ Tư Lưu Vũ Ninh chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả, thậm chí còn nổi bật hơn cả đôi chính Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Ngô Lỗi. Bên cạnh đó, hào quang nữ chính của mỹ nhân Tân Cương cũng trở nên mờ nhạt, yếu thế trước Triệu Lộ Tư. Chủ đề bàn luận, nhiệt độ hay sức hút,... gần như mọi phương diện liên quan đến bộ phim này, Triệu Lộ Tư đều nhỉnh hơn hẳn Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cặp đôi Ngô Lỗi - Địch Lệ Nhiệt Ba..
... không khiến người xem phát cuồng, yêu thích bằng đôi Lưu Vũ Ninh - Triệu Lộ Tư.

Điều này khiến fan hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba không hề hài lòng, họ căm ghét Triệu Lộ Tư vì cho rằng chính cô đã cướp đi hào quang của nữ chính. Để tình cảnh này không bị lặp lại trong những phim tiếp theo của thần tượng, fan đã vạch ra "chiến lược" khiến dân mạng không nói nên lời.

Thời gian gần đây, nhiều nguồn tin trên mạng cho biết Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim Đế hoàng thư, nên duyên cùng với Cung Tuấn. Theo như fan hâm mộ mong muốn, nếu như thần tượng nhận dự án này thì nên kiêm luôn cả hai vai, từ nữ chính đến nữ phụ để không xảy ra tình trạng bị "cướp spotlight" thêm một lần nào nữa.

Fan hâm mộ của cô tuyên bố: "Nếu đã tốn vài tháng để quay bộ phim này, cứ cho là vì lợi nhuận nên phần trang phục và nhạc phim sẽ nghe theo sự sắp xếp của ekip, tuy riêng nhân vật nữ thứ phản diện cũng phải do Địch Lệ Nhiệt Ba kiêm đóng luôn. Nếu không phải cô ấy, đương nhiên fan chúng tôi sẽ mắng chửi thậm tệ, ai dám nhận vai thì chuẩn bị tâm lý gấp đi nhé!".

Lời yêu cầu này từ phía fandom của mỹ nhân Tân Cương vấp phải sự phản đối kịch liệt từ cộng đồng mạng: 

- Fan Nhiệt Ba phát điên rồi, đang bắt chước fan của Dương Tử à?

- Một người đóng hai vai, trong khi đảm nhận một vai thì cô ta còn diễn không xong. Thảm họa chuẩn bị nhân đôi à...

- Dù cô ấy kiêm luôn vai nữ chính lẫn nữ thứ, thì những vai nữ phụ còn lại nếu họ nổi bật và diễn xuất sắc thì màn chiếm hào quang cũng lặp lại mà thôi!

- Fan lo sợ như thế sao, điều này đồng nghĩa rằng họ thừa nhận thần tượng mình bất tài, sợ người khác vượt qua, không có Triệu Lộ Tư thì cũng sẽ có diễn viên xuất sắc khác, ngăn cản được một lần cũng chẳng được cả đời đâu.

Xem thêm: 'Thất tiên nữ' có bản remake, Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba được dân mạng gọi tên

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN