Phim Ảnh

Fan không muốn Marvel thay diễn viên đóng Black Panther

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Ngay sau khi tin tức về sự ra đi của Chadwick Boseman xuất hiện, người hâm mộ đã lên Twitter để khẳng định rằng họ không muốn hãng phim thay thế nam diễn viên.

Cuối tuần trước, cả thế giới đã quay cuồng khi biết tin ngôi sao Chadwick Boseman qua đời vì căn bệnh ung thư đại trường ở tuổi 43. Càng đau lòng và bất ngờ hơn khi biết rằng nam diễn viên ra đi khi đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp với một số dự án lớn đã được lên kế hoạch, trong đó có cả Black Panther 2.

Ngay sau khi tin tức về sự ra đi của Chadwick Boseman xuất hiện, người hâm mộ đã lên Twitter khẳng định rằng họ không muốn hãng phim siêu anh hùng hàng đầu thế giới thay thế nam diễn viên bằng một ngôi sao khác. Lý do được đưa ra là vì tôn trọng sự mất mát của anh và khả năng diễn xuất xuất sắc mà anh tạo ra trong bốn lần xuất hiện: Captain America: Civil War, Black Panther, Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame.

"Đừng chọn lại diễn viên cho vai Black Panther, hãy để vị Vua của chúng ta yên nghỉ.", "Đừng thay ai đó vào vai Black Panther! Chadwick Boseman là người không ai có thể thay thế! Để tiếp tục phát triển thương hiệu này, em gái của anh ấy - Shuri nên là người kế vị. ( Tôi chắc rằng tôi không phải là người duy nhất nghĩ ra điều này).", Tôi thực sự hy vọng Shuri sẽ là Black Panther tiếp theo. Đừng chọn lại diễn viên, họ sẽ không làm được những gì giống như Boseman đã làm. Tôi yêu nhân vật này vô cùng nhưng đã đến thời của Shuri!",...

Shuri đang được cho là nhân vật tiềm năng nhất thay thế Black Panther.

Ngoài kêu gọi Marvel không thay thế diễn viên đóng vai Black Panther, một số người hâm mộ còn mong hãng phim tưởng nhớ nam diễn viên ở đầu phần phim MCU tiếp theo, giống như cách họ làm sau khi Stan Lee qua đời: "Đừng thay thế diễn viên đóng Black Panther. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng các bạn sẽ tưởng nhớ anh ấy giống như cách làm với Stan Lee.". Mọi chuyện càng đi quá xa khi một số người hâm mộ còn mong muốn Black Panther 2 bị khai tử vĩnh viễn.


Hãy cùng chờ xem Marvel sẽ quyết định như thế nào nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN