Khắp các diễn đàn phim, đi đâu người ta cũng thấy mọt phim Thái tranh cãi nhau kịch liệt, kẻ tám lạng người nửa cân và không bên nào chịu thua kém. Hai phe đối lập ở trận chiến lần này là fan Taew Natapohn và fan Bella Ranee. Điều đáng nói là hai mỹ nhân này trước nay chưa từng nhắc đến nhau hay xảy ra mâu thuẫn gì ngoài đời. Nhưng tại sao fan của hai diễn viên này lại đấu khẩu nhau như vậy?

Không có xích mích thậm chí Taew và Bella còn vui vẻ khi làm việc cùng nhau. Không có xích mích thậm chí Taew và Bella còn vui vẻ khi làm việc cùng nhau.
Taew Natapohn bị so sánh với Bella Ranee về nhan sắc và diễn xuất. Taew Natapohn bị so sánh với Bella Ranee về nhan sắc và diễn xuất.

Fan khẩu chiến dữ dội khi Taew Natapohn bị chê già, diễn xuất thua xa Bella Ranee

Không chỉ mới đây mà ngay từ khi công bố hai dự án mới mà Taew Natapohn đóng cặp cùng James Jirayu đã châm ngòi cho một trận khẩu chiến không hồi kết giữa fan hai nhà. Một phần nguyên nhân là do sức mạnh khủng khiếp của người hâm mộ James Jirayu và Bella Ranee.

Jiranee (ghép tên của James Jirayu và Bella Ranee) là fanclub có lượng thành viên đông đảo ở Thái Lan và Việt Nam. Jiranee (ghép tên của James Jirayu và Bella Ranee) là fanclub có lượng thành viên đông đảo ở Thái Lan và Việt Nam.
Từng đóng cặp trong 2 tác phẩm truyền hình ăn khách là Khun Chai Puttipat (Bác Sĩ Pudhiphat) và Pariwarada (Cô vợ mẫu mực), James - Bella được fan mong phim giả tình thật. Từng đóng cặp trong 2 tác phẩm truyền hình ăn khách là Khun Chai Puttipat (Bác Sĩ Pudhiphat) và Pariwarada (Cô vợ mẫu mực), James - Bella được fan mong phim giả tình thật.

Fan khẩu chiến dữ dội khi Taew Natapohn bị chê già, diễn xuất thua xa Bella Ranee

Vì Jiranee đã quá nổi tiếng, quá đẹp đôi đến mức khó có thể tìm thấy nữ chính nào phù hợp với James hơn Bella. Do đó sự kết hợp của James Jirayu và Taew Natapohn nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ Jiranee.

Taew Natapohn bén duyên cùng đàn em James Jirayu trong Neung Dao Fah Diew (Một ngôi sao, một bầu trời). Taew Natapohn bén duyên cùng đàn em James Jirayu trong Neung Dao Fah Diew (Một ngôi sao, một bầu trời).

Fan khẩu chiến dữ dội khi Taew Natapohn bị chê già, diễn xuất thua xa Bella Ranee

Fan khẩu chiến dữ dội khi Taew Natapohn bị chê già, diễn xuất thua xa Bella Ranee

Hai nữ diễn viên Taew Natapohn và Bella Ranee cùng sinh năm 1989. Tuy nhiên có một số mọt phim Thái cho rằng ngoại hình của Taew có phần “chững chạc” hơn Bella và không phù hợp để đóng cặp với James Jirayu.

Taew Natapohn và Bella Ranee cùng sinh năm 1989. Taew Natapohn và Bella Ranee cùng sinh năm 1989.
Nhưng Taew bị nhận xét là già hơn Bella. Nhưng Taew bị nhận xét là già hơn Bella.
“James Ji đẹp trai mà Taew nhìn già quá nên không hợp, nữ chính là Bella thì thích biết bao” - Một mọt phim Thái thẳng thắn chê Taew Natapohn già và hứng gạch đá từ fan của diễn viên này. “James Ji đẹp trai mà Taew nhìn già quá nên không hợp, nữ chính là Bella thì thích biết bao” - Một mọt phim Thái thẳng thắn chê Taew Natapohn già và hứng gạch đá từ fan của diễn viên này.

Cuộc chiến kéo dài không hồi kết của fan hai nhà Taew - Bella. Fan khẩu chiến dữ dội khi Taew Natapohn bị chê già, diễn xuất thua xa Bella Ranee

Fan khẩu chiến dữ dội khi Taew Natapohn bị chê già, diễn xuất thua xa Bella Ranee Mọi chuyện dường như càng trở nên tệ hơn khi rating phim Neung Dao Fah Diew ngày càng giảm. Hiện Neung Dao Fah Diew đã lên sóng đến tập 6 và rating giảm dần từ tập 1 là 4,8% xuống còn 3,8%. Thế là trận chiến giữa fan Bella và fan Taew lại được thổi bùng lên.

Phim của Taew Natapohn - Neung Dao Fah Diew bị đem ra so sánh với phim của Bella Ranee - Buppae Sunniwas vì cùng thuộc dòng phim cổ trang. Phim của Taew Natapohn - Neung Dao Fah Diew bị đem ra so sánh với phim của Bella Ranee - Buppae Sunniwas vì cùng thuộc dòng phim cổ trang.

Trước đó, Nakee (Nữ thần rắn) do Taew Natapohn đóng chính đã bị Buppae Sunniwas vượt mặt và trở thành phim có rating cao nhất trong những năm trở lại đây.

Fan khẩu chiến dữ dội khi Taew Natapohn bị chê già, diễn xuất thua xa Bella Ranee

Buppae Sunniwas do Bella Ranee đóng chính đã vượt qua phim Nữ thần rắn của Taew Natapohn và xác lập kỷ lục rating mới. Buppae Sunniwas do Bella Ranee đóng chính đã vượt qua phim Nữ thần rắn của Taew Natapohn và xác lập kỷ lục rating mới.

Diễn xuất của Taew Natapohn trong Một ngôi sao một bầu trời cũng trở thành đề tài tranh luận.

Fan khẩu chiến dữ dội khi Taew Natapohn bị chê già, diễn xuất thua xa Bella Ranee

Fan khẩu chiến dữ dội khi Taew Natapohn bị chê già, diễn xuất thua xa Bella RaneeFan khẩu chiến dữ dội khi Taew Natapohn bị chê già, diễn xuất thua xa Bella Ranee

Neung Dao Fah Diew được lên sóng sau khi Buppae Sunniwas kết thúc và bị một số khán giả cho là ăn ké theo cơn sốt của Ngược dòng thời gian để yêu anh.

Sống sao cho vừa lòng người đây haizzz… Sống sao cho vừa lòng người đây haizzz…

Trong khi đó vẫn có một lượng khán giả không nhỏ vẫn ngày đêm tranh cãi về sự hơn kém của Taew và Bella qua hai dự án mới nhất mà họ tham gia.

Fan khẩu chiến dữ dội khi Taew Natapohn bị chê già, diễn xuất thua xa Bella Ranee