Ngày 01.09, Lưu Thi Thi bất ngờ cập nhật bài đăng mới trên tài khoản Weibo cùng với hai bức ảnh. Tấm ảnh đầu là bùa hộ mệnh, bức thứ hai là hình ảnh con trai quý tử đang nằm trong nôi đeo tấm bùa đó. Cô chia sẻ: “Nghỉ hè thêu thùa thật tốt – Còn các bạn thì sao? Khai giảng phải học hành chăm chỉ đó nha!”. Có thể thấy đây là sản phẩm do Lưu Thi Thi tự tay làm ra, bỏ rất nhiều tâm sức để dành tặng cho con trai đầu lòng của mình.

Bài đăng cách đây vài ngày của Lưu Thi Thi. Bài đăng cách đây vài ngày của Lưu Thi Thi.

Fan Ngô Kỳ Long tấn công Lưu Thi Thi: Hàng mua trên mạng mà giả vờ giả vịt tự tay làm cho con ảnh 1Fan Ngô Kỳ Long tấn công Lưu Thi Thi: Hàng mua trên mạng mà giả vờ giả vịt tự tay làm cho con ảnh 2

Cùng lúc đó, fan hâm mộ Ngô Kỳ Long liền lập tức dựa vào tấm bùa này mà châm chọc Lưu Thi Thi keo kiệt, cổ hủ: “Cô ta lại tới, cô ta lại tới. Cô ta lại dùng con của mình để kiếm nhiệt, duy trì tên tuổi trên những tờ báo. Chưa bao giờ thấy một nữ minh tinh nào yêu thương con lại thường xuyên “khoe” con mình nhiều đến như vậy. Nào là bảo hàng thủ công tự tay thêu thùa gì đó tôi khinh. Dù có may mắn trèo lên được cành cao thì vẫn không che giấu được vẻ ngoài nghèo túng từ đầu đến chân”.

Fan Ngô Kỳ Long tấn công Lưu Thi Thi: Hàng mua trên mạng mà giả vờ giả vịt tự tay làm cho con ảnh 3

Không chỉ cho rằng Lưu Thi Thi đang cố tình sao tác, giở trò trên chính con trai của mình, mà fan Ngô Kỳ Long còn chỉ trích khả năng chăm sóc con của một người mẹ như nữ diễn viên là vô cùng thiếu sót, không có kiến thức. Với làn da non nớt của trẻ sơ sinh khác hẳn với người lớn đã trưởng thành thì những món đồ này đối với trẻ đều gây ra tác dụng không tốt.

Fan Ngô Kỳ Long tấn công Lưu Thi Thi: Hàng mua trên mạng mà giả vờ giả vịt tự tay làm cho con ảnh 4

Trên các trang mạng Trung Quốc có thể tìm thấy tấm bùa y hệt của Lưu Thi Thi có giá 40 NDT (130 ngàn đồng). Đối với thu nhập cao ngất ngưởng của người nổi tiếng thì trị giá của những món đồ này không đáng là bao. Thế nhưng, là minh tinh không có nghĩa họ luôn phải xài đồ hiệu. Họ cũng là người bình thường, chọn những món đồ phù hợp với bản thân không nhất thiết món đó phải là hàng đắt tiền. Chỉ vì giá tiền của tấm bùa kia mà Lưu Thi Thi trở thành nạn nhân bị fan Ngô Kỳ Long chê bai là người keo kiệt. Trong khi đó đây là thành ý, tấm lòng mà tự tay cô làm tặng cho con trai của mình.

Fan Ngô Kỳ Long tấn công Lưu Thi Thi: Hàng mua trên mạng mà giả vờ giả vịt tự tay làm cho con ảnh 5

Tuy nhiên, có ý kiến chất vấn Lưu Thi Thi, bày tỏ nghi ngờ cô là người giả dối, mua hàng online trên mạng rồi nói dối là tự tay mình làm. Trải qua nhiều ngày “khẩu chiến” giữa hai fandom của cặp sao Bộ bộ kinh tâm, sự việc ngày càng trở nên trầm trọng và fan bắt đầu lục lại quá khứ để công kích thần tượng của đối phương.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi. Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi.

Vào ngày vui kết hôn giữa Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi, truyền thông phát hiện trên tay của mẹ Ngô Kỳ Long có mang một chiếc nhẫn kim cương cỡ khủng. Lúc ấy, bà khen cô con dâu tương lai là người rất thiếu thuận: “Rất hài lòng về Thi Thi, tôi không có con gái nên đã xem con bé là con gái ruột của mình. Đương nhiên hy vọng bọn nó mau có em bé!“. Bà còn tiết lộ chiếc nhẫn này là do Lưu Thi Thi tặng, vẻ mặt vô cùng hạnh phúc.

Fan Ngô Kỳ Long tấn công Lưu Thi Thi: Hàng mua trên mạng mà giả vờ giả vịt tự tay làm cho con ảnh 7

Theo thông tin thị trường, chiếc nhẫn này khoảng 1,5 carat, có trị giá khoảng 200 ngàn NDT (gần 700 triệu đồng). Fan Ngô Kỳ Long cho rằng Lưu Thi Thi vì muốn lấy lòng mẹ chồng nên đã không ngại dốc hết vốn liếng. Còn đối với con trai, cô lại keo kiệt đến như vậy, do đó nữ diễn viên chính là con người giả dối – hai mặt, không xứng với Ngô Kỳ Long.

Fan Ngô Kỳ Long tấn công Lưu Thi Thi: Hàng mua trên mạng mà giả vờ giả vịt tự tay làm cho con ảnh 8

Quả thật, khi Lưu Thi Thi gả cho Ngô Kỳ Long, có rất nhiều ý kiến tỏ ra bất mãn phản đối, và đặc biệt đa số lại đến từ fan hâm mộ hai bên. Fan Lưu Thi Thi bất bình, lên tiếng Ngô Kỳ Long lấy người còn lấy cả nhà, trước đó còn nợ nần đầy người, không xứng với xuất thân trong sạch của Lưu Thi Thi. Còn bên phía fandom Ngô Kỳ Long đưa ra lời phản pháo, đánh giá Lưu Thi Thi bất luận là tài năng hay danh tiếng đều không thể nào so sánh để cùng vai vế (xứng đôi) với Ngô Kỳ Long. Họ cho rằng Lưu Thi Thi là loại người ham hư vinh phù phiếm.

Fan Ngô Kỳ Long tấn công Lưu Thi Thi: Hàng mua trên mạng mà giả vờ giả vịt tự tay làm cho con ảnh 9

cuộc sống hôn nhân của cặp đôi trải qua 4 năm vô cùng hạnh phúc viên mãn, thế nhưng trong mắt fan hâm mộ, họ không bao giờ hài lòng về người bạn đời của thần tượng mình.