Phim Ảnh

Fan Dịch Dương Thiên Tỉ kêu gọi không ủng hộ phim 'Tước Tích 2'

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Gần đây, cư dân mạng vô cùng phấn khích khi bộ phim 'Tước Tích phần 2' với tên mới 'Lãnh Huyết Cuồng Yến' sẽ công chiếu vào tháng 12. Nhưng một số fan của Dịch Dương Thiên Tỉ lại đồng loạt lên tiếng chỉ trích và tẩy chay bộ phim.

Mới đây, bộ phim Tước Tích phần 2 với tên mới Lãnh Huyết Cuồng Yến của Quách Kính Minh đã chính thức được công chiếu  vào tháng 12 sau 4 năm đóng máy. Việc Quách Kính Minh đích thân tung trailer trên weibo cũng cho thấy sự kỳ vọng lớn của anh đối với bộ phim lần này. 

Poster phim 'Lãnh Huyết Cuồng Yến'

Ngoài các dàn diễn viên chính nổi tiếng thì bộ phim còn có sự tham gia của cả ba thành viên TFBoys. Có thể thấy trong poster được công bố, hai thành viên TFBoys là Vương NguyênVương Tuấn Khải chiếm vị trí trái phải và nhân vật chính đứng giữa là Quách Thái Khiết. Còn Dịch Dương Thiên Tỉ đã đứng ở vị trí trung tâm cao nhất, vị trí ngang bằng cùng với hai thành viên còn lại. 

Xem thêm: Sau phim Tru Tiên, ba thành viên TFBoys cùng xuất hiện trong phim 'Tước Tích 2'

Nhiều fan hâm mộ TFBoys đều háo hức sẽ đến xem màn kết hợp hiếm hoi này, nhưng hầu hết các fan của Dịch Dương Thiên Tỉ đều không thích thú và chấp nhận được bộ phim. Nhiều fan còn phàn nàn 'Đợi đến khi Dịch Dương Thiên Tỉ nổi tiếng rồi mới quảng bá sao? Bộ phim hơn 4 năm về trước rồi, cũng không nhiều phân cảnh của Thiên Tỉ nữa'. Không ngừng lại ở đó, họ còn đồng loạt lên tiếng kêu gọi fan ngừng theo dõi 'Đừng xem phim này, hãy cùng chờ bộ phim 'Tôi tặng bạn một đóa hoa hồng đỏ' công chiếu vào ngày 31 tháng 12 nào.' 

Fan Dịch Dương Thiên Tỉ không ủng hộ bộ phim Lãnh Huyết Cuồng Yến của thần tượng

Mặc dù nhiều cư dân mạng cũng bất ngờ khi hay tin fan Dịch Dương Thiên Tỉ muốn tẩy chay bộ phim. Thực tế, các fan của em út TFBoys không thể không tức giận vì trước khi bộ phim được quảng bá, tên của Dịch Dương Thiên Tỉ trên poster đã bị ghi sai,  đó là một điều rất thiếu tôn trọng diễn viên và khiến người hâm mộ không thể chấp nhận được.

Sau khi trailer được tung ra, hai thành viên còn lại của TFBOYS Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải đều đăng lại weibo để công khai PR, nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ không có động thái nào khác. 

Hai thành viên TFBoys Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên lên weibo PR bộ phim

Mọi người nghĩ sao về cách hành xử của fan Dịch Dương Thiên Tỉ lần này?

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN