Trong tuần qua, Marvel đã tung ra 22 poster nhân vật của Avengers: Infinity War. Trong quá khứ, không phải lúc nào các poster của hãng Marvel cũng để nhiều ấn tượng đáng nhớ cho người hâm mộ, thế nhưng lần này, thiết kế vô cùng ngầu và thể hiện được màu sắc riêng. Nhiều người tập trung vào chiếc khiên mới của Steve Roger cũng như tông màu trên poster, nhưng có vẻ khá đông fan lại dành phần lớn thời gian để ngắm một thứ: Mông của Captain America.

Captain America… khoe vòng 3. Captain America… khoe vòng 3.

Nghe có vẻ lạ lẫm nhỉ? Nhưng đúng là như vậy đó. Bởi lẽ, trang phục bó sát của Black Widow thường là trung tâm tạo nên sự chú ý cho những fan nam với vòng 3 rất đẹp, nhưng trong bộ poster nhân vật của Avengers: Infinity War, cô nàng không còn khoe hình thể của mình nữa. Thay vào đó, Bucky và Captain America mới là người… khoe vòng 3.

Trong khi Black Widow kín kẽ… Trong khi Black Widow kín kẽ…
Thì Bucky cũng khoe mông. Thì Bucky cũng khoe mông.

Khá nhiều người hâm mộ đã đăng tải trên Twitter về chuyện này.

Fan dành hết sự chú ý cho mông của Captain America và Bucky trong poster Infinity WarFan dành hết sự chú ý cho mông của Captain America và Bucky trong poster Infinity WarFan dành hết sự chú ý cho mông của Captain America và Bucky trong poster Infinity War

Gamora… Gamora…
Và Scarlet Witch cũng không “đọ” dáng với 2 chàng trai kể trên. Và Scarlet Witch cũng không “đọ” dáng với 2 chàng trai kể trên.

Mặc dù đây chỉ là một chi tiết hài hước nhưng cũng đã gây sốt không kém trên mạng xã hội. Từ nay đến ngày công chiếu chính thức của Avengers: Infinity War, bộ phim còn tạo thêm nhiều sự quan tâm hơn cho người hâm mộ. Hiện tại, phim được dự đoán sẽ thu hơn 200 triệu USD cho doanh thu mở màn 3 ngày cuối tuần đầu tiên tại Bắc Mỹ, hứa hẹn vượt qua Avengers (2012) và Black Panther (2018). Avengers 3 đồng thời cũng là bộ phim thứ 19 của hãng Marvel, là phim thứ 2 trong chuỗi 3 phim của năm nay nhằm kỷ niệm 10 năm Vũ trụ điện ảnh Marvel. Hãy cùng đón chờ xem những bất ngờ gì đang chờ đợi khán giả nhé.

Trailer phim Avengers: Infinity War.