Nữ minh tinh trong ngành giải trí sau khi mang thai có người thì không đợi được nhanh chóng công bố tin này, cũng có người sau khi sinh con một thời gian mới công bố, cũng có người im lặng thời gian dài để cư dân mạng suy đoán hết lần này đến lần khác.

Đường Yên livestream tương tác với fan, nhưng khán giả chỉ chú ý đến vòng 2 khá lớn của nữ diễn viên ảnh 0

Đường Yên nhiều lần được đồn mang thai khi một số hình ảnh công khai của cô xuất hiện cho thấy vòng hai to lên nhưng sau đó cũng bị phủ nhận. Cách đây không lâu, truyền thông chụp được hình ảnh Đường Yên dùng bữa cùng bạn bè, suốt dọc đường ra về luôn có hành động bảo vệ bụng nghi ngờ cô đang mang thai.

Đường Yên livestream tương tác với fan, nhưng khán giả chỉ chú ý đến vòng 2 khá lớn của nữ diễn viên ảnh 1Đường Yên livestream tương tác với fan, nhưng khán giả chỉ chú ý đến vòng 2 khá lớn của nữ diễn viên ảnh 2

Tối ngày 25 tháng 7, studio Đường Yên chia sẻ một đoạn video ngắn, trong video Đường Yên tiết lộ lúc ghi hình video này là 11 giờ 35 tối. Sau đó, Đường Yên bắt đầu giới thiệu cho fan hâm mộ đồ kẹp tóc mới mua, cười nói vô cùng vui vẻ. Trong video có thể nhìn thấy Đường Yên mặc chiếc váy babydon cỡ rộng, phía dưới còn có chữ A, không những toát lên cảm giác thiếu nữ mà còn dùng để che bụng?

Đường Yên livestream tương tác với fan, nhưng khán giả chỉ chú ý đến vòng 2 khá lớn của nữ diễn viên ảnh 3

Video chưa kết thúc, Đường Yên mang đến cho fan hâm mộ một “phúc lợi” lớn chính là ghi hình mình đang ăn. Một Đường Yên luôn chú ý đến thể trọng trước đây đột nhiên lại phát tướng, ăn khuya làm người khác không khỏi nghi ngờ.

Đường Yên livestream tương tác với fan, nhưng khán giả chỉ chú ý đến vòng 2 khá lớn của nữ diễn viên ảnh 4Đường Yên livestream tương tác với fan, nhưng khán giả chỉ chú ý đến vòng 2 khá lớn của nữ diễn viên ảnh 5Đường Yên livestream tương tác với fan, nhưng khán giả chỉ chú ý đến vòng 2 khá lớn của nữ diễn viên ảnh 6

Chiều ngày 25, Đường Yên cũng chia sẻ tấm hình tự sướng trên mạng xã hội của mình, cũng là chiếc váy babydon đó, không khó nhìn thấy Đường Yên cố tình che vòng eo, đây chính là không muốn để khán giả nhìn thấy bụng. Nhiều người đoán rằng có lẽ việc Đường Yên mang thai là thật rồi.