Phim Ảnh

Đường Yên bị Cnet tố làm lố trong cách nuôi dưỡng con

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Một số cư dân mạng bất bình trong câu trả lời về cách thân thiết với con gái chưa đầy một tuổi của Đường Yên.

Bộ phim cổ trang Yến vân đài do Đường Yên Đậu Kiêu đảm nhận vai nam nữ chính hiện đang được phát sóng. Dù vấp phải nhiều lời phê bình nhưng bộ phim vẫn đứng ở vị trí thứ hai của BXH những bộ phim Hoa Ngữ hot nhất hiện tại với tổng lượt xem hiện tại là 1,14 tỷ. Trước đó, Đường Yên cũng đã "nhờ" đến sức hút của con gái nhỏ để thu hút thêm sự quan tâm của khán giả.

Trong một lần phỏng vấn, khi nhận phải câu hỏi rằng cô sẽ đối mặt với những ngôn từ trên mạng xã hội như thế nào, nữ diễn viên thẳng thắn đáp: "Dù khen hay phê bình, chỉ cần nói chuyện có lý thì bản thân sẽ tiếp thu". 

Cũng từ lần phỏng vấn đó mà hashtag "Đường Yên thân thiết với con gái như bạn bè" xuất hiện và hashtag này nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. 

Nữ diễn viên chia sẻ: "Thật ra tôi cũng lần đầu tiên làm mẹ nên không có nhiều kinh nghiệm và tôi đang tự mình học hỏi. Tuy rằng con bé bây giờ còn nhỏ nhưng tôi nghĩ mình vẫn phải tôn trọng bé. Vì tôi nghĩ bây giờ tôi ở cạnh con bé như là hai người bạn vậy, không có một chút cảm giác như tôi là mẹ của bé"

La Tấn và Đường Yên

Câu trả lời thân thiết với con gái như bạn bè của Đường Yên đã vấp phải nhiều lượt bình luận như con gái chưa một tuổi mà thân thiết như bạn bè là như thế nào...: 

- Bé gái đó mấy tuổi rồi? Giờ con bé còn chưa nhận biết được mặt mũi của người trong nhà mà kêu là chơi với nó như bạn bè, thật khó hiểu. 

- Cùng đứa bé chưa tròn 1 tuổi nói chuyện như bạn bè, tôi cười chết mất.

- Bé gái đó biết kêu mẹ chưa?

- Biết xem Yến vân đài, biết làm bạn với người lớn là thần đồng đó nha.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN