Phim Ảnh

Dương Tử quyết không thêm Wechat của Trương Nghệ Hưng và lời giải thích thấu tình đạt lý

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Hiện tại, rất nhiều khán giả hy vọng Dương Tử và Trương Nghệ Hưng là một cặp vì ngoại hình tương xứng, trai tài gái sắc trông rất đẹp đôi giữa họ.

Không chỉ có khán giả mà ngay cả những thành viên trong show Hướng về cuộc sống cũng muốn "đẩy thuyền", gán ghép Dương Tử với Trương Nghệ Hưng. Dù cho Trương Nghệ Hưng và Dương trực tiếp phủ nhận tin đồn tình cảm giữa họ nhưng sự tương tác đáng yêu của cả hai vẫn khiến dân mạng không khỏi thích thú, nuôi hi vọng về couple này.

Cả Dương Tử lẫn Trương Nghệ Hưng đều là những nghệ sĩ thần tượng của thế hệ trẻ, họ rất sợ dính phải tin đồn tình cảm. Dù vậy thì tiền bối trong chương trình là Hoàng Lỗi lại hết mực tạo cơ hội, ghép đôi cho cả hai. Trước khi hành trình trong show của Dương Tử kết thúc, Hoàng Lỗi đã bí mật hỏi nữ diễn viên rằng liệu cô có giữ liên lạc với Trương Nghệ Hưng sau khi rời khỏi Hướng về cuộc sống không?

Đây cũng là câu hỏi khiến nhiều khán giả tò mò, thời điểm trước đó khi Dương Tử thêm WeChat của các thành viên trong show, người nào cũng đều được cô nàng xin thông tin, chỉ duy nhất mỗi Trương Nghệ Hưng thì ngôi sao Hoan lạc tụng lại lảng tránh. Cô sợ rằng nếu bản thân làm như thế sẽ khiến những tin đồn tình cảm giữa mình và Trương Nghệ Hưng tiếp tục lan truyền.

Tuy nhiên, cuối cùng hai người vẫn cho nhau số điện thoại di động, nếu cần có thể gọi điện cho đối phương. Điều này thì khác gì thêm Wechat, càng khiến dư luận thêm phần nghi ngờ. Đã lưu lại số điện thoại thì vẫn có khả năng cả hai liên lạc cho nhau, thế nên câu hỏi của Hoàng Lỗi cũng là sự thắc mắc của nhiều người.

Sau khi nghe câu hỏi của đàn anh, Dương Tử suy nghĩ một chút rồi bình thản trả lời. Nữ diễn viên cho rằng nếu như sau này cả hai có cơ hội hợp tác thì nhất định sẽ liên lạc với nhau tương đối nhiều, còn không thì đương nhiên sẽ ít trò chuyện, tiếp xúc. Hơn nữa, Dương Tử cảm thấy Trương Nghệ Hưng là một người rất tham vọng và sẽ dành nhiều thời gian để tập luyện: "Anh ấy bận rộn như thế sao em có thể quấy rầy được".

Câu trả lời này của Dương Tử được đánh giá là hợp tình hợp lý và cho thấy EQ của nàng tiểu hoa rất cao. Dương Tử vừa khéo léo ngăn chặn tin đồn, lại thể hiện mối quan hệ đồng nghiệp rất tốt với Trương Nghệ Hưng.

Xem thêm: Dương Tử nói gì khi được mọi người ca ngợi nhờ cô mà nam chính đóng cùng mới nổi?

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN