Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không phải Tiêu Chiến hay Vương Nhất Bác, đây mới là người Dương Tử muốn đóng phim nhất!

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Xôn xao thông tin Dương Tử muốn dẫn nhân vật đặc biệt đi quay phim cùng khiến dân tình thích thú.

Dương Tử là một trong những diễn viên giành được sự quan tâm đông đảo của khán giả hiện nay. Những tin đồn "nên duyên" với các nam thần như Vương Nhất Bác hay Tiêu Chiến thời gian vừa qua khiến tên tuổi Dương Tử thường xuyên lọt top tìm kiếm trên mạng xã hội. 

Mới đây, trên Weibo lan truyền bài đăng của một blogger với nội dung liên quan đến việc Dương Tử muốn dẫn nhân vật đặc biệt quay phim cùng mình nhưng kết quả nhận lại không như mong đợi.

Cụ thể, blogger cho biết Dương Tử muốn dẫn theo Trương Nhất Sơn đi quay phim, nhưng hiện tại chưa có đoàn phim nào muốn dùng đến nam diễn viên. 

Được biết, Trương Nhất Sơn là bạn thân hơn 17 năm của Dương Tử, cả hai trải qua khoảng thời gian tươi đẹp cùng nhau thời trung học. Cặp đôi cùng gây ấn tượng với vai diễn trong phim truyền hình ăn khách Nhà Có Trai Có Gái năm 2007.

Dương Tử và Trương Nhất Sơn trong phim Nhà Có Trai Có Gái.

Dù thông tin trên chưa được các nhân vật liên quan lên tiếng xác nhận nhưng khán giả khắp nơi đã bàn luận xôn xao. Trong đó, số đông công chúng nhận thấy việc Dương Tử muốn dẫn Trương Nhất Sơn đến đoàn phim cùng cô là điều dễ hiểu. 

Có lẽ, Dương Tử đang muốn nâng đỡ bạn mình để anh có được chỗ đứng nhất định trong nền phim ảnh Hoa ngữ. Bởi chàng trai "lắm tài nhiều tật" Nhất Sơn có sự nghiệp phim ảnh không quá triển vọng. 

Bằng chứng là sau khi đóng cùng Dương Tử trong Nhà Có Trai Có Gái năm 2007, những dự án mà anh tham gia về sau không được nhiều người biết đến. Trong đó, có lẽ bộ phim Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em do Nhất Sơn đóng cùng Châu Đông Vũ vào năm 2017 là đáng chú ý nhất.

Xem thêm tại: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung, có người còn ngồi xe hơn nửa ngày trời để gặp được nhau?

Trương Nhất Sơn và Châu Đông Vũ trong phim Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cho rằng ước muốn của Dương Tử khó có thể thành hiện thực. Bởi trong nền phim ảnh Hoa ngữ tồn tại nhiều gương mặt nam thần mới toanh với nhan sắc và diễn xuất triển vọng hơn Nhất Sơn. 

Mặt khác, các đoàn phim hiện nay rất chú trọng vào việc lựa chọn nhân vật, để giành được một vai diễn trong phim, sự cạnh tranh mà Nhất Sơn phải đối mặt là vô cùng khốc liệt.

Tuy nhiên, khán giả vẫn đặt kỳ vọng vào sự trở lại của Nhất Sơn, bởi lần này, ngoài anh, còn có sự hỗ trợ của Dương Tử. Mong rằng, nam diễn viên sẽ nhanh chóng tìm được vai diễn phù hợp để khẳng định khả năng của mình.

Xem thêm tại: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác để lộ địa điểm hẹn hò, nhưng sợ làm ảnh hưởng người khác?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN