Dương Tử – nữ diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1992 thu hút nhiều sự quan tâm đông đảo của khán giả. Những tác phẩm của cô như Thiên chi kê bạch xà truyền thuyết hay Hương mật tựa khói sương, Thân ái nhiệt tình yêu thương... đều nhận được đánh giá cao.

Dân mạng tiếp tục đặt nghi vấn Dương Tử gặp di chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 0

Ngoại trừ tác phẩm và khả năng diễn xuất thì nhan sắc của Dương Tử cũng là một trong những vấn đề thu hút sự quan tâm của mọi người. Nhiều lần Dương Tử vấp phải nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ và mới đây, cư dân mạng phát hiện mặt của nàng tiểu hoa lại có sự thay đổi mới. Rất rõ ràng, so với trước đây mũi của Dương Tử thay đổi trở nên cao hơn, vì vậy mà hàm trên trông như phình ra.

Dân mạng tiếp tục đặt nghi vấn Dương Tử gặp di chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 1Dân mạng tiếp tục đặt nghi vấn Dương Tử gặp di chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 2Dân mạng tiếp tục đặt nghi vấn Dương Tử gặp di chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 3Dân mạng tiếp tục đặt nghi vấn Dương Tử gặp di chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 4

Hơn nữa, mũi hiện nay có phần hơi quá cao dẫn đến Dương Tử khép miệng khó khăn. Vì vậy, cô luôn mím môi tại sự kiện. Miệng luôn khép lại dẫn đến nếp gấp hai bên càng sâu hơn, dấy lên nghi ngờ cô độn thêm mũi.

Hình ảnh so sánh trước và sau của Dương Tử. Cùng một bộ phận nhưng hiển thị rõ sự khác nhau. Hình ảnh so sánh trước và sau của Dương Tử. Cùng một bộ phận nhưng hiển thị rõ sự khác nhau.
Gương mặt cứng đờ của Dương Tử trong một sự kiện gần đây. Gương mặt cứng đờ của Dương Tử trong một sự kiện gần đây.