Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Tử bị chê diễn xuất kém, ánh mắt vô hồn trong trailer 'Nữ tâm lý sư', lên hẳn hotsearch Weibo

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Dương Tử vấp phải nhiều lời chê bai của cư dân mạng khi mang kính áp tròng trong phim "Nữ tâm lý sư".

Dương Tử là một trong những nữ diễn viên vô cùng nổi tiếng của giới giải trí hiện nay khi cô sở hữu khả năng diễn xuất tương đối tốt so với những đồng nghiệp cùng trang lứa. Những năm gần đây, tài nguyên thời trang của Dương Tử nhiều vô số kể, có thể xem như phát triển toàn diện.

Ngày 14/4 vừa qua, phim truyền hình Nữ tâm lý sư do Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên đảm nhận vai chính đã chính thức tung trailer đầu tiên, thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Có điều, khi trailer được tung ra, không ít cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng khi Dương Tử không phát huy được hết thực lực diễn xuất của mình.

Trong trailer, có cảnh quay cận cảnh với đôi mắt của Dương Tử, có thể thấy rõ cô nàng đang đeo kính áp tròng thẩm mỹ, hàng mi giả rất dễ khiến người xem tuột mood. Trạng thái của Dương Tử trong trailer cũng không phải là quá tốt. Điều này khiến cô vấp phải nhiều lời chê bai của dân mạng và khiến từ khóa về chủ đề này lên thẳng hotsearch Weibo.

Đây không phải là lần đầu tiên Dương Tử đeo kính áp tròng thẩm mỹ trong lúc quay phim, trước đó trong Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn, Hương mật tựa khói sương, Long Châu truyền kỳ, Thanh vân chí... thì nữ diễn viên vẫn dùng "kỹ thuật" này.

Tiêu Chiến trong lúc quay Trần tình lệnh từng bị dân mạng chỉ trích vì việc lạm dụng kính áp tròng trong lúc quay phim. Giờ đến lượt Dương Tử cũng vậy, với trình độ của cô mà nói thì những việc này là không nên.

Một số cư dân mạng đã để lại bình luận như sau:

- Tuột mood, hơn nữa mặt của Dương Tử cũng rất cứng, khả năng diễn xuất trước giờ được tung hô nay cũng không còn.

- Diễn viên phái thực lực sao phải mang kính áp tròng?

- Diễn viên mang kính áp tròng thật sự không sợ ảnh hưởng đến chất lượng bộ phim sao?

- Thật kém chuyên nghiệp, ánh mắt vô hồn.

Xem thêm: 'Cơm lành canh ngọt' với Dương Tử nhưng thái độ của Tiêu Chiến khác hẳn khi đối diện với Nhậm Mẫn?

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN