Dương Tử cuối cùng đã gặp được thần tượng Triệu Vy sau chuỗi ngày hát hò nhạc của 'Hoàn Châu cách cách'

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Người hâm mộ của Dương Tử cho rằng cô nàng đã thành công có được sự chú ý của thần tượng.

Gần đây, chương trình giải trí mới mang tên Nghe cô ấy nói do Triệu Vy đảm nhận vai trò host đã chia sẻ một tấm ảnh chụp chung của các nghệ sĩ và ê-kíp ở hậu trường. 

Điểm nhấn "sặc sỡ" trong tấm ảnh này chính là hình ảnh của hai nữ nghệ sĩ nổi tiếng trong giới giải trí Hoa ngữ. Đó chính là nàng đại hoa kiêm đạo diễn Triệu Vy và người còn lại nữ diễn viên 9X đang trên đà nổi tiếng - Dương Tử.  

Dương Tử 
Triệu Vy

Trong ảnh, cả hai đứng cạnh nhau một cách thân thiết. Dương Tử tay cầm đóa hoa tươi, nở nụ cười nhẹ bên cạnh thần tượng của mình cùng đội ngũ sản xuất chương trình.

Họ gần như không son phấn, tất cả như mặt mộc khi đứng trước ống kính. Không ít cư dân mạng và người hâm mộ của Dương Tử bày tỏ cô nàng đã thành công trên bước đường theo đuổi thần tượng nên vẻ mặt lộ rõ sự phấn khích, vui mừng. 

Mấy năm trước, Dương Tử và Triệu Vy từng chụp ảnh chung với nhau và cả hai có phần ngại ngùng khi gặp đối phương. Dương Tử vô cùng mến mộ Triệu Vy và cô từng nhiều lần thể hiện tình yêu của mình dành cho thần tượng. 

Trong show Nhà hàng Trung Hoa năm ngoái, Dương Tử thông qua Huỳnh Hiểu Minh để gửi tin nhắn đến Triệu Vy: "Chị thần tượng ơi, em là Dương Tử, em hi vọng chị sẽ đến chơi với chúng em vài ngày".  

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi