Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lý Hiện đăng ảnh chụp chung với Dương Tử - Trần Lập Nông nhưng lại bị mỹ nhân bình luận 'chặt chém'

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Lý Hiện gần đây đã đăng tải hình ảnh chụp cùng với Dương Tử và Trần Lập Nông. Sau đó không lâu Dương Tử đã vào bình luận để "chặt chém" chính chủ.

Đầu điều thịnh điển (Today's Headlines) đã thu hút khá nhiều nghệ sĩ đến tham dự và những bạn diễn đã từng hợp tác với nhau thời gian trước đó đã có thể gặp mặt nhau lần nữa. Đây cũng như là cơ hội gặp mặt hiếm có của những người bạn thân trong giới giải trí khi họ phải bận rộn với lịch trình không ngày nghỉ. Chớp được thời cơ này, Lý Hiện đã “kéo tay” hai người bạn là Dương TửTrần Lập Nông để chụp hình chung với nhau. Tuy nhiên, điều “đáng buồn” là Lý Hiện lại gặp phải bình luận “xéo xắt” của cô bạn Dương Tử.

Lý Hiện.

Dương Tử

Trần Lập Nông

Xem thêm: Đỉnh cao như Vương Nhất Bác: Bài hát 'Vô cảm' vừa ra 20 phút đã tiêu thụ 6 triệu bản

Mọi người đều biết rằng sau khi hợp tác trong bộ phim truyền hình Thân ái nhiệt tình yêu thương thì quan hệ bạn bè của Dương Tử Lý Hiện rất tốt. Chính điều này mà hai người họ không ngại ngùng việc chọc ghẹo hay nói mấy lời vui vẻ qua lại trên mạng xã hội. Lần xuất hiện chung trong một khung hình của hai người họ đã làm cho fans cặp đôi của họ thêm hứng thú.

Xem thêm: Tiêu Chiến đăng ảnh mèo rụng lông đã nhận được trăm ngàn like, độ nổi tiếng được như ngày hôm nay nhờ vào 3 lý do

Tham dự chung một sự kiện mà thiếu hình chụp chung với những người bạn hợp tác qua thì có thể nói là điều thiếu sót nên Lý Hiện đã đăng tải ngay vài tấm ảnh. Lý Hiện đăng hai tấm ảnh với nội dung: “Những người bạn tốt của ngày hôm nay”. Trong ảnh, Lý Hiện khi chụp cùng Dương Tử hay Trần Lập Nông đều để một dáng một và đó chính là bàn tay giơ chữ V.

Sau đó không lâu thì cô bạn Dương Tử đã nhẹ nhàng thả bình luận: “Ông làm gì mà có mỗi một dáng vậy?“, anh bạn Lý Hiện cũng đâu chịu thua thiệt liền đáp: “2020 mà!“. Cậu bé dễ thương Trần Lập Nông bình luận: “Vĩnh viễn là anh Hiện, anh mới là công tử chính hiệu“, sau đó Lý Hiện liền trả lời lại: “Rãnh rỗi thì qua chơi game chung nha“.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN