Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Tử bị chê một màu vì tạo hình mới trong Trường Tương Tư giống hệt với Trầm Vụn Hương Phai

Hạ Băng
Chia sẻ

Poster Trường Tương Tư vừa được tung ra, Dương Tử đã bị dân tình chê một màu.

Dương Tử hiện đang là một trong những sao nữ được săn đón nhất trong Cbiz. So với phim hiện đại, nàng tiểu Hoa được nhận xét là hợp với tạo hình cổ trang hơn hẳn. Tuy nhiên, việc nhận nhiều phim cổ trang liên tục khiến Dương Tử bị chê một màu. Đặc biệt, tạo hình mới trong Trường Tương Tư được tung ra khiến dân tình càng chê bai nàng tiểu Hoa hơn nữa.

Dương Tử bị chê một màu vì tạo hình mới trong Trường Tương Tư giống hệt với Trầm Vụn Hương Phai Ảnh 1

Cụ thể, trong poster mới của Trường Tương Tư, khán giả nhận xét Dương Tử xinh đẹp, nổi bật giữa nền hoa phượng đỏ rực. Tạo hình váy trắng thanh thoát giúp nàng tiểu Hoa ngập tràn tiên khí. 

Thế nhưng, cư dân mạng nhanh chóng nhận ra tạo hình này của Dương Tử trông giống hệt với lúc xuất hiện ở Trầm Vụn Hương Phai. Cùng một góc quay, cùng kiểu tóc đơn giản lại thêm bộ trang phục trắng khiến nhiều người nghi ngờ phải chăng Dương Tử đang đóng phim này lại nhảy qua phim kia chụp poster.

Dương Tử bị chê một màu vì tạo hình mới trong Trường Tương Tư giống hệt với Trầm Vụn Hương Phai Ảnh 2

Có ý kiến cho rằng Dương Tử đang dần bị “hòa tan” trong các bộ phim cổ trang. Từ Hương Mật Tựa Khói Sương cho đến mới đây là Trường Tương Tư, cô nàng hầu như chỉ đóng vai đại mỹ nhân được nhiều mỹ nam vây quanh. Tạo hình của Dương Tử trong những bộ phim này cũng không có nhiều điểm đột phá.

Dương Tử bị chê một màu vì tạo hình mới trong Trường Tương Tư giống hệt với Trầm Vụn Hương Phai Ảnh 3
Dương Tử bị chê một màu vì tạo hình mới trong Trường Tương Tư giống hệt với Trầm Vụn Hương Phai Ảnh 4

Khi đem ra so sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba, rõ ràng Dương Tử có phần yếu hơn về khoản chọn vai diễn và tạo hình. Địch Lệ Nhiệt Ba có thiếu nữ ngây thơ là Phượng Cửu, nữ hiệp mạnh mẽ như Trường Ca, Kỷ Vân Hòa… 

Tạo hình của nàng mỹ nữ Tân Cương trong mỗi bộ phim cổ trang đều có điểm khác biệt. Đơn cử như khi xuất hiện trong phim tiên hiệp, trông Địch Lệ Nhiệt Ba ở Chẩm Thượng Thư  Ngự Giao Ký khác nhau hoàn toàn.

Dương Tử bị chê một màu vì tạo hình mới trong Trường Tương Tư giống hệt với Trầm Vụn Hương Phai Ảnh 5
Dương Tử bị chê một màu vì tạo hình mới trong Trường Tương Tư giống hệt với Trầm Vụn Hương Phai Ảnh 6

Vốn có ngoại hình xinh đẹp hợp cổ trang lại thêm diễn xuất tốt, khán giả cho rằng Dương Tử đang lãng phí tài nguyên của mình. Nếu không chịu thay đổi, nàng tiểu Hoa sẽ rất dễ bị các sao nữ cùng lứa như Bạch Lộc, Viên Băng Nghiên hay thậm chí là Triệu Lộ Tư, Tống Tổ Nhi vượt mặt.

Xem thêm: Công Tố Tinh Anh chính thức đóng máy, Địch Lệ Nhiệt Ba lộ khuyết điểm chí mạng

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN