Dương Siêu Việt tự gọi mình là 'Cinderella', cho rằng diễn xuất không kém bất cứ ai

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Dương Siêu Việt hình dung bản thân là Cinderella và thẳng thắn nói về khả năng diễn xuất của mình.

Thời gian gần đây, Dương Siêu Việt đã nhận lời phỏng vấn của một kênh truyền thông và cô đã nói về quá trình thành danh của mình. Cô nói rằng cuộc sống của mình đầy ắp những tính chất trong phim và tràn đầy niềm vui, nó giống như sự chuyển đổi của Cinderella. 

Tuy nhiên cô khác với Cinderella ở điểm cô gái trong truyện tranh kia thay đổi số phận khi đánh rơi chiếc giày thủy tinh và gặp gỡ hoàng tử, còn cô thì tự thay đổi số phận của mình. 

Dương Siêu Việt: Em dựa vào chính mình mà thay đổi

Ngoài ra, cô còn nói về những nghi vấn xoay quanh diễn xuất của mình: "Có thể mọi người nghĩ em quá tệ"

Dương Siêu Việt không hế ngốc nghếch như nhiều người nghĩ, cô biết rõ bản thân muốn gì và cố gắng hết mình để làm những điều mình muốn. Trên thực tế, không phải diễn xuất của người mới nào cũng được nhìn nhận và chuyện này cần phải có thêm thời gian để trau dồi.

Dương Siêu Việt chia sẻ trong lần phỏng vấn này rằng cô hi vọng mình luôn tiến bộ hơn sau mỗi bộ phim và sẽ không ngừng tiến bước về phía trước. Cô cũng từng nói rằng bản thân mình không cần hoàng tử vì cô là một cô gái độc lập.

Trong chương trình Tín hiệu trái tim rung động, Dương Siêu Việt có nói qua: "Nếu chỉ có phía bạn trai có tiền thôi cũng không được, em sẽ rất mất mặt nếu đưa tay ra xin tiền anh ấy". 

Poster Tín hiệu trái tim rung động

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi