Phim Ảnh

Dương Siêu Việt đáp trả cực thông minh khi bị antifan 'cà khịa' chuyện chưa học hết cấp 2

Tuệ Anh
Chia sẻ

Saostar - Liên tục bị antifan trà trộn chê bai học vấn, Dương Siêu Việt trả lời cực thông minh.

Dương Siêu Việt (sinh năm 1998) từ khi ra mắt đã được xem là hiện tượng lạ khi độ nổi tiếng tỷ lệ nghịch với tài năng. Bước chân vào làng giải trí từ khá sớm, cô nàng liên tục vướng nhiều tai tiếng như vô duyên, bất tài, thôn nữ khóc nhè, IQ thấp,... Quá nhiều lùm xùm bủa vây khiến nàng idol lấn sân sang diễn xuất vướng phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, là nữ nghệ sĩ có lượng antifan không nhỏ trong Cbiz. 

Dương Siêu Việt từng được gắn mác "Mỹ nhân bất tài"

Tuy nhiên, thời gian gần đây Dương Siêu Việt đã trưởng thành hơn rất nhiều, cô cải thiện kĩ năng của bản thân, nâng cao năng lực diễn xuất để ghi điểm trong lòng khán giả. Có thể điểm qua một vai tác phẩm gần đây diễn xuất của Dương Siêu Việt được khán giả khen ngợi như Em đến cùng mùa hè, Thành phố lý tưởng,.... 

Mặc dù đã có những tiến bộ rõ rệt trong công việc nhưng nàng Phượng Vũ của Thả thính phượng hoàng vẫn không thể thoát khỏi sự soi mói, đặt điều, chỉ trích, đào mộ quá khứ để bôi nhọ cô. Mới đây nữ diễn viên trẻ Dương Siêu Việt đã có màn đáp trả 1:1 với những bình luận "cà khịa" về học thức của cô một cách vô cùng thuyết phục và thắng thắn. 

Xem thêm: 13 phim Hoa ngữ tại Đại hội chiêu thương của đài Hồ Nam tháng 10: Dương Tử có 2 phim góp mặt

Cụ thể, Dương Siêu Việt để lại dòng giới thiệu trên Douyin rằng: "Không sai, tôi chính là người mà bạn cảm thấy chán ghét đây, nhưng mà tôi vẫn sẽ luôn hiện diện trong cuộc đời của bạn, một sự an bài không thể tuyệt vời hơn được nữa".

Antifan kia liền nhanh chóng đáp trả cực gắt: "Xin lỗi, cô còn không có quyền khiến tôi ghét, nói cách khác cô không xứng để tôi ghét, bởi vì dù sao tôi cũng không phải người chưa học hết cấp hai, chúng ta không thể so sánh với nhau".

Dương Siêu Việt đối đáp thông minh: "Vậy bạn hạnh phúc lắm đó. Nghe nói cuộc sống đại học rất đẹp".

Đồng cảm với Dương Siêu Việt, một bạn khán giả đã để lại bình luận: "Tôi thích con người của bạn, có thể nhìn đến tôi không, những người ghét bạn có gì đáng nhìn chứ." Dương Siêu Việt trả lời: "Tôi cảm nhận được mà, dũng cảm chống chọi với bóng tối là nhờ có sự tồn tại của ánh sáng". Có vẻ như với Siêu Việt sức mạnh để cô dám đối diện với những bình luận tiêu cực là vì những người đang yêu quý mình. Dù sao đây cũng là câu trả lời hết sức thông minh và khôn khéo. 

Netizen dành lời khen ngợi cho cô gái mạnh mẽ Dương Siêu Việt. Những ai theo dõi cô nàng từ lâu cũng sẽ biết vì hoàn cảnh gia đình mà Siêu Việt không thể theo học tiếp như bao bạn bè khác. Cô bươn chải từ sớm với công việc đi làm thuê ở một xưởng may, nhân viên bưng bê trong quán cà phê để kiếm sống. Đây cũng là lý do hình thành con người mạnh mẽ như hiện tại của nữ diễn viên 23 tuổi. 

Xem thêm: Kết quả Asian Academy Creative Awards 2021: 'Ở rể' đại thắng, 'Sweet Home' thua đau trước phim chính kịch

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

BÌNH LUẬN