Phim Ảnh

Dương Siêu Việt say xỉn đến mất hết hình tượng, bị Tăng Thuấn Hy trêu ghẹo

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Sau bữa tiệc với đoàn làm phim, Dương Siêu Việt phải cần đến sự hỗ trợ của nhiều người bên cạnh để đứng vững và hoàn toàn rũ bỏ hết hình tượng cô gái hiền dịu của mình.

Vào ngày 09/11, cư dân mạng truyền tay nhau video nữ nghệ sĩ Dương Siêu Việt say xỉn bước ra từ một nhà hàng ở Hoành Điếm. Có lẽ đã uống quá nhiều nên dần mất hết ý thức và thậm chí buông bỏ hết hình tượng. 

Dù đã say nhưng cũng không quên quay qua quay lại trò chuyện với Tăng Thuấn Hy - nam diễn viên nổi lên từ vai diễn Trương Vô Kỵ đã cười nói lại và dường như đang trêu chọc cô nàng. Từ video có thể thấy, nữ diễn viên vừa đi vừa dựa vào một chị gái áo vàng và sau đó cô lấy hai tay choàng lên vai của người chị áo vàng rồi đi ra ngoài.

Sau khi đi ra ngoài cửa, cô kêu lớn "ba" và "mẹ". Nhiều người nói rằng có lẽ đa xa ba mẹ khá lâu nên khi say rượu, cô thấy nhớ và muốn tìm kiếm sự an toàn từ phía ba mẹ mình. Mắt thấy Dương Siêu Việt đứng không vững, anh trai kế bên không chỉ đứng một bên cười mà còn chạy qua sờ đầu của cô và người này bị chị gái áo vàng mắng. 

Video tuy ngắn nhưng một số cư dân mạng đã có phản ứng khá lớn. Có người nói rằng nữ diễn viên trẻ tuổi không để ý đến hình ảnh của mình và cảm thấy con gái nên cần phải bảo vệ cho chính bản thân mình. Thậm chí có người còn khá bực tức khi thấy người đàn ông áo đen đưa tay vuốt nhẹ cằm của Dương Siêu Việt. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN