Dương Siêu Việt là nữ minh tinh sau 95 nổi tiếng nhất trong nhóm Hỏa tiễn thiếu nữ. Đối với những tác phẩm truyền hình, điện ảnh thì Dương Siêu Việt vô cùng yêu thích đối với phim của Châu Tinh Trì, nhưng đối với nữ minh tinh thì Dương Siêu Việt thích nhất chính là Dương Mịch. Nàng tiểu hoa họ Dương là một trong những nữ minh tinh được lòng rất nhiều diễn viên thế hệ sau 95 như Ngô Tuyên Nghi… Thành viên cùng nhóm với Dương Siêu Việt nhiều lần trước ống kính đều khen Dương Mịch chính là nữ thần tượng của mình.

Dù Dương Siêu Việt chỉ mới bước chân vào ngành giải trí nhưng đã được giao đảm nhận vai chính một số phim truyền hình như Trường An Nặc, Tương dạ 2.. Mặc dù là người mới nhưng yêu cầu của cô đối với công việc vô cùng cao. Nếu như nhìn thấy cảnh nào quay nào không tốt cô sẽ khóc, đứng ngồi không yên.

Dương Siêu Việt bày tỏ mong muốn hợp tác với Dương Mịch ảnh 0Dương Siêu Việt bày tỏ mong muốn hợp tác với Dương Mịch ảnh 1Dương Siêu Việt bày tỏ mong muốn hợp tác với Dương Mịch ảnh 2

Dương Siêu Việt cho biết bản thân hy vọng có cơ hội được hợp tác với Dương Mịch. Nhưng một người mới như Dương Siêu Việt muốn hợp tác với Dương Mịch trên phương diện nào đi chăng nữa cũng có chút khó khăn nhưng cơ hội không phải là không thể. Dương Siêu Việt hiện nay đã thành công vào vòng bạn bè với Trương Đại Đại, Angelababy mà hai người họ đều là bạn của Dương Mịch. Dương Siêu Việt là fan nhỏ của Dương Mịch vậy Dương Mịch thì sao nào?

Dương Siêu Việt bày tỏ mong muốn hợp tác với Dương Mịch ảnh 3

Trong nhóm Hỏa tiễn thiếu nữ Dương Mịch chỉ biết đến hai người và trùng hợp hai người đó chính là Dương Siêu Việt và Ngô Tuyên Nghi. Nguyên nhân là vì họ có chung những người bạn ở trên, mặt khác cả hai đều là những người xinh đẹp, cũng là fan hâm mộ nhỏ của cô nên việc chú ý cũng là điều hiển nhiên.