Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân

Đường Nghệ Hân trở thành Lưu Đào thứ 2, kết hôn chưa được bao lâu phải thay chồng trả nợ?

Như HồĐăng lúc

Đường Nghệ Hân được gọi là Lưu Đào thứ 2 khi kết hôn chưa được bao lâu phải thay chồng trả nợ.

Ngày 2 tháng 8 năm 2017, Trương Nhược Quân thông qua Weibo công khai mối quan hệ yêu đương cùng với nữ diễn viên Đường Nghệ Hân. Tình cảm lưu luyến, gần hai năm công khai hẹn hò, ở bên và thấu hiểu nhau, cả hai thường xuyên khiến khán giả phải ghen tỵ vì quá nhiều khoảnh khắc ngọt ngào.

Gần hai năm sau đó, vào ngày 27/06/2019 tại Ireland, đám cưới của Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân đã diễn ra với sự tham gia của đội ngũ phù dâu - phù rể hùng hậu, nhận được bao lời chúc phúc của khán giả.

Có điều, sau khi hai người đi hưởng tuần trăng mật thì trên mạng xuất hiện tin tức cho biết bố của Trương Nhược Quân thiếu nợ rất nhiều tiền, không kịp đóng đúng thời hạn nên tiền của hai cha con họ đều bị đóng băng toàn bộ. Bố Trương Nhược Quân tên là Trương Kiện, trong ngành giải trí ông rất có tiếng tăm khi là đạo diễn, chỉ đạo qua nhiều tác phẩm điện ảnh khác nhau.

Vào thời điểm hôn lễ của Trương Nhược Quân diễn ra, Trương Kiện không hề đến tham dự. Nhiều tin đồn cho rằng có lẽ ông đang xoay sở chuyện tiền bạc nên không thể đến hôn lễ của con trai mình được.

Tại sao Trương Kiện lại thiếu một số tiền cực lớn, thực ra là vì trong quá trình quay phim truyền hình Hoắc khứ bệnh, bởi vì tiền vốn xoay vòng không được, phải mượn tiền từ công ty Hoa Sách ảnh thị. Ngoài ra, ông cũng vay tiền từ những công ty khác, lần lượt đầu tư vào Ma tước 2, Hoắc khứ bệnh, Dư khánh niên, Bạo phong sậu vũ - bốn bộ phim truyền hình. Số tiền này vô cùng lớn, vì vậy tài sản hai người mới bị đóng băng.

Mà Đường Nghệ Hân vừa được gả cho Trương Nhược Quân vào tháng 6 cũng bị nhiều người nói cô đã trở thành Lưu Đào thứ hai.

Lưu Đào và Vương Kha được xem là một cặp vợ chồng mẫu mực trong ngành giải trí, cùng nắm tay nhau vượt qua bao nhiêu sóng to gió lớn để đi đến được ngày hôm nay.

Trước đây, khi Lưu Đào và Vương Kha đăng ký kết hôn chỉ sau chưa đầy một tháng quen biết khiến Lưu Đào vấp phải nhiều chỉ trích cho rằng cô vì tiền nên mới đến với Vương Kha. Nhưng khi Lưu Đào được gả cho Vương Kha chưa được bao lâu thì Vương Kha làm ăn thất bại, cả hai đều trắng tay gây nên cảnh nợ nần.

Người làm vợ như Lưu Đào không hề chọn lựa cách rời khỏi. Ngược lại cô còn quay trở lại ngành giải trí (sau khi kết hôn Lưu Đào đã tuyên bố rút chân khỏi ngành giải trí, ở nhà làm người nội trợ chăm lo cho gia đình), giúp chồng trả nợ, gầy dựng lại tất cả.

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ