Hai giờ sáng ngày hôm nay (30.07), dân mạng tại Mỹ vô tình gặp được Dương Mịch tại sân bay của Los Angeles. Lúc đó, nữ diễn viên đang ngồi đợi trên hàng ghế dài, vẻ mặt của cô trông khá mệt mỏi. Dương Mịch đội mũ trắng và mang khẩu trang, dùng tay chống cằm, tựa hồ đang quan sát nhân viên làm thủ tục.

Dương Mịch xuất hiện mệt mỏi, bộ dạng kiệt sức tại sân bay Mỹ ảnh 0Dương Mịch xuất hiện mệt mỏi, bộ dạng kiệt sức tại sân bay Mỹ ảnh 1

Dân mạng trông thấy Dương Mịch đã diễn tả ngoài đời giá trị nhan sắc lẫn vóc dáng của cô vô cùng cao, không khác gì ở trên ảnh hay báo chí miêu tả là mấy. Cô xuất hiện với trang phục rất sành điệu, thời trang, để lộ đôi chân dài, thon gọn đáng ngưỡng mộ. Lịch trình đến Mỹ lần này của Dương Mịch vô cùng bí mật, phòng làm việc của cô không hề hé lộ, đến cả fan cũng không biết tới. Có người suy đoán nữ diễn viên đi quay quảng cáo về trang sức.

Dương Mịch xuất hiện mệt mỏi, bộ dạng kiệt sức tại sân bay Mỹ ảnh 2

Vẻ mệt mỏi, kiệt sức của Dương Mịch khiến fan lo lắng. Còn có ý kiến bình luận rằng với việc chạy show liên tục cùng với lịch trình nặng như thế này, thì sức chịu đựng đối với “mẹ một con” đã 33 tuổi như Dương Mịch là quá tải. Công việc bận rộn không còn thời gian nghỉ ngơi, khó trách Dương Mịch hiếm có thời gian để trở về Hong Kong thăm con gái.

Dương Mịch xuất hiện mệt mỏi, bộ dạng kiệt sức tại sân bay Mỹ ảnh 3

Dương Mịch xuất hiện mệt mỏi, bộ dạng kiệt sức tại sân bay Mỹ ảnh 4

Mã Y Lợi đã từng nói: “Làm phụ nữ rất khó, luôn luôn phải cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Sự thật lại rất tàn khốc, hiếm có người nào có thể làm tốt được điều đó, buộc phải hy sinh một trong hai, mới có thể làm tốt mặt còn lại”. Có lẽ điều Dương Mịch lựa chọn chính là sự nghiệp của mình.

Nữ diễn viên trước đó còn bày tỏ thời gian để ngủ đối với cô có khi còn là một thứ xa xỉ, huống hồ là những việc khác ngoài công việc. Trong khi bên phía “chồng cũ” Lưu Khải Uy, anh gác lại công việc, dành thời gian nhiều hơn cho con gái Tiểu Gạo Nếp. Có thể Lưu Khải Uy không phải là người chồng tốt, thế nhưng trên vai trò là một người bố, anh lại rất yêu thương, chăm sóc tốt cho con gái mình, điều đó càng không thể nghi ngờ hay phủ nhận được.

Dương Mịch xuất hiện mệt mỏi, bộ dạng kiệt sức tại sân bay Mỹ ảnh 5Dương Mịch xuất hiện mệt mỏi, bộ dạng kiệt sức tại sân bay Mỹ ảnh 6

Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã ly hôn, không thể nói rõ ai là người có lỗi. Chỉ là mỗi người có một lựa chọn riêng khác biệt, một người chọn sự nghiệp, một người chọn gia đình. Việc mỗi người đôi ngã không phải là chuyện xấu, chỉ là sự giải thoát khi cả hai không còn tiếng nói chung mà thôi.

Dương Mịch xuất hiện mệt mỏi, bộ dạng kiệt sức tại sân bay Mỹ ảnh 7Dương Mịch xuất hiện mệt mỏi, bộ dạng kiệt sức tại sân bay Mỹ ảnh 8