Sắp tới đây, Dương Mịch sẽ diễn vai nữ chính trong Cửu Châu – Hộc châu phu nhân, có thông tin cho rằng trong tác phẩm này nàng tiểu hoa sẽ cùng hai thành viên Hỏa tiễn thiếu nữ – Ngô Tuyên NghiDương Siêu Việt hợp tác. Ngoài ra, nhiều tin tức cũng tiết lộ rằng Tencent (Đằng Tấn) – công ty chủ quản của Rocket Girls cùng Gia Hành (công ty mà Dương Mịch làm cổ đồng) sẽ cùng bắt tay đầu tư, hợp tác nhiều hạng mục.

Dương Mịch sẽ cùng hai thành viên Rocket Girls  Dương Siêu Việt và Ngô Tuyên Nghi hợp tác trong phim mới? ảnh 0

Cửu Châu – Hộc châu phu nhân là bộ phim cổ trang nữ chủ được đầu tư lớn với diễn viên chính là Dương Mịch, chưa khởi quay đã “hot” khiến nhiều người chú ý. Từ Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa đến Phù Dao, những bộ phim có sự góp mặt của Dương Mịch gần đây đều đạt rating cao và mang lại kết quả tốt, nhiều diễn viên mới rất muốn có cơ hội hợp tác với cô.

Dương Mịch sẽ cùng hai thành viên Rocket Girls  Dương Siêu Việt và Ngô Tuyên Nghi hợp tác trong phim mới? ảnh 1

Tại chương trình Produce 101 bản Trung, Ngô Tuyên Nghi bày tỏ mình rất thích Dương Mịch, trong đó cô nàng bày tỏ mình có hai thần tượng trong giới giải trí, một là Dương Mịch, hai là Angelababy. Thành viên nhóm nhạc Rocket Girls thổ lộ rất muốn được quay phim và trở thành diễn viên. Ngoại hình của Ngô Tuyên Nghi rất ngọt ngào, tạo hình cổ trang trong một số chương trình thực tế của cô cũng rất đẹp mắt. Nếu thật sự tin đồn Dương Mịch hợp tác với Ngô Tuyên Nghi trong Cửu Châu – Hộc châu phu nhân là sự thật, chắc chắn đó sẽ là tin mừng với fan nàng ca sỹ nhà Nhạc Hoa.

Dương Mịch sẽ cùng hai thành viên Rocket Girls  Dương Siêu Việt và Ngô Tuyên Nghi hợp tác trong phim mới? ảnh 2Dương Mịch sẽ cùng hai thành viên Rocket Girls  Dương Siêu Việt và Ngô Tuyên Nghi hợp tác trong phim mới? ảnh 3

Với thông tin tương tự thì thành viên khác của Rocket Girls là Dương Siêu Việt cũng rất mong được diễn chung với nàng tiểu hoa họ Dương. Trước mắt, “cô bé hay khóc nhè” đã hoàn thành xong một bộ cổ trang, với vai diễn tiểu thư Bích Ngọc, nhan sắc của Dương Siêu Việt khiến nhiều người kinh diễm. Có người từng nói, Dương Siêu hát không được, nhảy múa cũng chẳng xong, vậy đi làm diễn viên thử đi. Chắc có lẽ đọc được câu bình luận này nên Dương Siêu Việt đã áp dụng liền hay chăng?

Dương Mịch sẽ cùng hai thành viên Rocket Girls  Dương Siêu Việt và Ngô Tuyên Nghi hợp tác trong phim mới? ảnh 4

Thông tin Dương Mịch cùng Ngô Tuyên Nghi và Dương Siêu Việt hợp tác trong cùng một bộ phim khiến nhiều người xôn xao và phấn khích, bởi vì ba ngôi sao này từ nhân khí đến độ đề tài đều rất cao. Nhiều người cho rằng đây là điều không đáng tin, chỉ đợi thông báo chính thức. Mặc dù một số người không xem tin đó là thật nhưng hành động của Dương Mịch làm cho tin đồn này càng có cơ sở. Cùng một ngày, Dương Mịch đồng thời nhấn follows Ngô Tuyên Nghi và Dương Siêu Việt trên Weibo, hai thành viên này của Hỏa tiễn thiếu nữ trước đó đã “theo dõi” Dương Mịch.

Dương Mịch sẽ cùng hai thành viên Rocket Girls  Dương Siêu Việt và Ngô Tuyên Nghi hợp tác trong phim mới? ảnh 5Dương Mịch sẽ cùng hai thành viên Rocket Girls  Dương Siêu Việt và Ngô Tuyên Nghi hợp tác trong phim mới? ảnh 6

Dân mạng cho rằng Dương Mịch với Tuyên Nghi và Siêu Việt không có qua lại, hay hợp tác gì trước đó, thế sao Dương Mịch lại follows hai người này, trong khi Rocket Girls có đến 11 thành viên. Rất nhiều suy đoán xảy ra, và đa số cư dân mạng đều cho rằng cả ba chắc chắn sẽ có sự hợp tác, chỉ đợi màn công bố chính thức mà thôi!