Phim Ảnh

Dương Mịch nhận cơn mưa lời khen với thái độ xin lỗi thành khẩn vì làm ảnh hưởng đến đoàn phim

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Saostar - Do chuyến bay bị hoãn khiến Dương Mịch làm cả ekip bộ phim phải chờ đợi mình. Tuy nhiên, nhờ vào thái độ của nữ diễn viên đã giúp mọi chuyện được giải quyết êm đẹp.

Hiện tại, Dương Mịch đang quay bộ phim Định luật của tình yêu 80/20, sánh đôi cùng nam chính là Hứa Khải. Bên cạnh đó, lịch trình của nàng tiểu hoa còn xen kẽ với những lần tham gia hoạt động sự kiện cùng show giải trí. Có thể nói, nữ diễn viên vô cùng bận rộn, không đủ thời gian để nghỉ ngơi.

Mới đây, trên mạng lan truyền những hình ảnh ghi lại cảnh tượng Dương Mịch cúi gập người xin lỗi cả đoàn phim. Được biết, do chuyến bay của Dương Mịch bị hoãn khiến cô nàng bỏ lỡ tiến độ của ekip bộ phim Định luật của tình yêu 80/20, để mọi người phải chờ mình. Trước đó, Dương Mịch đang quay show Trốn thoát khỏi mật thất rồi vội vàng đi chuyến bay cho kịp lịch trình nhưng không ngờ lại xảy ra sự cố như trên.

Đến nơi, thái độ xin lỗi của Dương Mịch tỏ ra vô cùng thành khẩn. Hành động này của cô đã nhận được cơn mưa lời khen của dư luận:

- Khiến mọi người phải chờ nhưng với thái độ xin lỗi này thì ekip cũng không nỡ mà giận Dương Mịch. Chưa kể, vụ việc trễ lần này cũng không phải là cô ấy cố ý.

- Nhìn cách Dương Mịch cúi gập người, xin lỗi thành khẩn như thế thì quả thật tạo thiện cảm rất tốt.

- Sự cố thôi mà, nhưng cô ấy rất chuyên nghiệp và không hề tỏ thái độ ngôi sao kênh kiệu.

- Dương Mịch rất biết cách làm người, thái độ xin lỗi này xứng đáng 10 điểm.

Xem thêm: Dương Mịch được 'hẹn hò' cùng trai trẻ Hứa Khải, nhưng lại gây lú vì mặt buồn hơn chiếc bánh bao chiều

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV