Nhóm đầu tiên dẫn đầu bảng xếp hạng này là nữ minh tinh Dương Mịch - một trong những hoa đán nổi tiếng trong ngành giải trí Hoa ngữ hiện nay. Dương Mịch sinh năm 1986 và được mọi người chú ý nhờ vào vai diễn Quách Tương trong bảng Tân thần điêu đại hiệp năm 2006.

Hàng loạt tác phẩm khác do cô đảm nhận vai chính như Cung tỏa tâm ngọc, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa… vô cùng được khán giả yêu thích. Hiện Dương Mịch đang sở hữu lượng hơn 100 triệu fan hâm mộ trên weibo, trở thành người đại diện của nhiều sản phẩm nổi tiếng.

Bảng xếp hạng lượng follow có hiệu quả trên weibo của nghệ nhân lưu lượng. Màu đỏ là nhóm 1, Màu cam là nhóm 2, Màu vàng là nhóm 3 Bảng xếp hạng lượng follow có hiệu quả trên weibo của nghệ nhân lưu lượng. Màu đỏ là nhóm 1, Màu cam là nhóm 2, Màu vàng là nhóm 3

Dương Mịch  Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu BXH minh tinh có tương tác cao nhất Weibo ảnh 1

Đứng sau Dương Mịch là hai cái tên Địch Lệ Nhiệt BaAngelababy. Cả Địch Lệ Nhiệt Ba và Angelababy đều là những tiểu hoa vô cùng nổi tiếng trong ngành giải trí hiện nay, sở hữu giá trị nhan sắc vô cùng cao. Nếu như Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng nhờ vào phim Người tình Kim cương (2015) thì Angelababy cũng tạo dấu ấn trong lòng khán giả với hình tượng nữ hán tử trong chương trình thực tế Chạy đi nào anh em. Angelababy sở hữu dàn hậu cung đáng hâm mộ khi vào mùng một tết vừa rồi lượng follow trên weibo đã phá 100 triệu, về phần Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đã hơn 64 triệu follow.

Dương Mịch  Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu BXH minh tinh có tương tác cao nhất Weibo ảnh 2Dương Mịch  Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu BXH minh tinh có tương tác cao nhất Weibo ảnh 3

Nhóm thứ 2 lần lượt gồm những cái tên như Dịch Dương Thiên Tỉ, Dương Tử, Lộc Hàm, Lý Dịch Phong, Trương Nghệ Hưng, Ngô Diệc Phàm, Dương Dương, Trần Vỹ Đình, Lý Hiện, Lưu Hạo Nhiên, Vương Tuấn Khải, Đặng Luân, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Vương Nguyên.

Trong danh sách này tập hợp đều là những minh tinh sở hữu lưu lượng cao như sự góp mặt của “tứ đại lưu lượng” là Lộc Hàm, Lý Dịch Phong, Dương Dương và Ngô Diệc Phàm. Bốn người họ tạo nên tổ hợp Tứ đại vô cùng nổi tiếng, họ luôn là đối tượng mà mọi người theo đuổi. Cho dù nhiều năm đã qua, bộ tứ này vẫn tồn tại trong thế giới lưu lượng mà người khác không thể xem thường. Nếu như fan hâm mộ hoặc nhân khí của tổ hợp Tứ đại này cộng lại sẽ mang đến cho người cảm giác không có nhóm nghệ sỹ nào có thể so sánh được với họ.

Dương Mịch  Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu BXH minh tinh có tương tác cao nhất Weibo ảnh 4

Hay sự góp mặt của Tam bạo bạo - ba tiểu sinh nhân khí lưu lượng do Lý HiệnTiêu Chiến và Vương Nhất Bác tạo thành. Ý nghĩa của Tam bạo bạo chính là ba minh tinh lưu lượng bạo hồng. Lý Hiện nổi tiếng, được mọi người yêu thích nhờ vào phim truyền hình Thân ái, nhiệt tình yêu thương hợp tác cùng Dương Tử được phát sóng cách đây vài tháng. Nhân khí của anh sau phim tăng cao chóng mặt, lượng fan hâm mộ trên weibo càng ngày càng đông.

Dương Mịch  Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu BXH minh tinh có tương tác cao nhất Weibo ảnh 5

Trong khi đó, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cùng nhau bạo hồng nhờ vào phim truyền hình đam mỹ Trần tình lệnh. Hai người đều là những minh tinh có tài năng, nhan sắc. Thêm vào đó, đam mỹ là một trong những đề tài vô cùng được yêu thích hiện nay nên nhân khí của họ ngày càng tốt. Cả hai gần như chiếm vị trí đầu trong tất cả các bảng xếp hạng minh tinh lưu lượng dù phim cũng đã kết thúc được một thời gian.

Dương Mịch  Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu BXH minh tinh có tương tác cao nhất Weibo ảnh 6

Hay như Đặng Luân, Dương Tử là những diễn viên vừa có tài lẫn nhan sắc, lượng fan hâm mộ cũng đình đám không thua kém gì ai.

Nhóm thứ 3 lần lượt gồm những cái tên như Tống Thiến, Hoa Thần Vũ, Chu Nhất Long, Thái Từ Khôn, Trần Lập Nông, Cúc Tịnh Y, Phạm Thừa Thừa, Dương Siêu Việt, Trương Vân Lôi, Hoàng Minh Hạo, Vương Lâm Khải, Chu Chính Đình, Mạnh Mỹ Kỳ, Vưu Trưởng Tĩnh, Ngô Tuyên Nghi, Lâm Ngạn Tuấn Chu Chấn Nam. 

Dương Mịch  Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu BXH minh tinh có tương tác cao nhất Weibo ảnh 7Dương Mịch  Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu BXH minh tinh có tương tác cao nhất Weibo ảnh 8

Trong danh sách này có hai cái tên nổi bật nhất là Chu Nhất LongThái Từ Khôn. Hai người họ được mọi người biết đến với tên gọi Tổ hợp Song đỉnh. Nếu so với Lý Hiện, Tiêu Chiến hay Vương Nhất Bác thì hai người họ nổi tiếng sớm hơn, lượng fan hâm mộ cũng không thua kém nhưng lại chỉ xếp trong nhóm thứ 3 trong bảng xếp hạng follow có hiệu quả trên weibo của nghệ nhân lưu lượng.

Phạm Thừa Thừa. Phạm Thừa Thừa.
Dương Siêu Việt. Dương Siêu Việt.

Cũng như Thái Từ Khôn thì Phạm Thừa Thừa, Dương Siêu Việt, Chu Chính Đình, Trần Lập Nông… đều nổi tiếng, gây được sự chú ý với khán giả nhờ vào chương trình tuyển chọn tài năng.