Phim Ảnh

Thả Thí Thiên Hạ: Triệu Lộ Tư mê Dương Dương là vì quá chân thành?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Ưu - khuyết điểm của Dương Dương khiến khán giả liên tưởng đến nghi vấn 'phim giả tình thật' của anh với Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ.

Dương Dương là một trong những nam diễn viên được săn đón nhất nhì Cbiz. Bộ phim gần đây của anh - Thả Thí Thiên Hạ đóng cùng Triệu Lộ Tư đang oanh tạc nhiều BXH trên các nền tảng chiếu. Mới đây, Dương Dương gây bất ngờ khi tiết lộ "chân thành" là ưu điểm và cũng là khuyết điểm lớn nhất của anh.

Cụ thể, Dương Dương vừa có buổi phỏng vấn với một tạp chí danh tiếng dành cho nam giới. Trong đó, nam diễn viên nhận được câu hỏi của phóng viên như sau: "Cậu cảm thấy ưu điểm và khuyết điểm của bản thân là gì?". Dương Dương đã tiết lộ ưu điểm của mình là chân thành, và đó cũng là khuyết điểm của anh. Nam diễn viên cho biết vì bản thân quá chân thành nên đôi lúc anh gặp phải nhiều tình huống khó xử.

Thả Thí Thiên Hạ: Triệu Lộ Tư mê Dương Dương là vì quá chân thành? Ảnh 1
Vẻ ngoài phong độ của Dương Dương tại buổi phỏng vấn.

Câu trả lời của Dương Dương không khiến khán giả bất ngờ. Bởi nam diễn viên nổi tiếng có tấm lòng ấm áp, đối xử với fan lẫn bạn diễn một cách chân thành và ngọt ngào. 

Trong đó, sự tương tác của Dương Dương với bạn diễn Triệu Lộ Tư trong phim trường Thả Thí Thiên Hạ được khán giả được khán giả đem ra làm ví dụ. Được biết, tin đồn râm ran từ khi nam diễn viên vô tư ăn bánh bao do Lộ Tư đút cho mình, còn bản thân đang dùng tay che nắng cho bạn diễn. 

Xem thêm tại: Cảnh đánh võ trong Thả Thí Thiên Hạ bị chê giả trân, nhan sắc Dương Dương phải 'gánh còng lưng'

Thả Thí Thiên Hạ: Triệu Lộ Tư mê Dương Dương là vì quá chân thành? Ảnh 2

Khoảnh khắc quá chân thành của Dương Dương khiến anh đối mặt với nhiều nghi vấn như "cọ nhiệt", "phim giả tình thật" với bạn diễn. Tuy nhiên, các diễn viên liên quan đều không lên tiếng trước những tin đồn đó. Dường như Dương Dương chỉ làm thế vì sự chuyên nghiệp và phẩm chất chân thành, lịch sự vốn có.

Thả Thí Thiên Hạ: Triệu Lộ Tư mê Dương Dương là vì quá chân thành? Ảnh 3

Bên cạnh đó, khán giả nhận ra một điều thú vị là câu trả lời của Dương Dương so với cuộc phỏng vấn vào năm 2015 vô cùng khác biệt. Cụ thể, Dương Dương của 7 năm trước cho biết lợi thế của bản thân là ngoại hình và tính kỷ luật cao, trong khi khuyết điểm được anh tiết lộ là mắc chứng khó lựa chọn.

Thả Thí Thiên Hạ: Triệu Lộ Tư mê Dương Dương là vì quá chân thành? Ảnh 4

Trước những chia sẻ vô cùng thú vị của Dương Dương, khán giả bày tỏ sự hạnh phúc vì dường như nam diễn viên đã trưởng thành hơn về suy nghĩ. Công chúng gửi nhiều lời chúc tốt đẹp đến nam diễn viên.

Xem thêm tại: Thả Thí Thiên Hạ: Tạo hình mới của Triệu Lộ Tư bị chê kém sang, netizen có đang quá khắt khe?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN