Avengers 4

Dự đoán những gì sẽ có và không xảy ra trong trailer của 'The Avengers 4'

Hiền NguyễnĐăng lúc

Trong khi người hâm mộ trên khắp thế giới đang nóng lòng về việc vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về trailer cũng như bộ phim, thì hãy cùng điểm qua một vài dự đoán có thể sẽ được xuất hiện trong trailer nhé.

Trailer lẫn poster của Avengers 4 vẫn chưa được phát hành, nhưng điều gì sẽ được tiết lộ trong đoạn trailer đầu tiên của bộ phim MCU đầy chất sử thi đỉnh cao sẽ được ra mắt vào năm tới? Đoạn trailer cho phần phim Avengers tiếp theo có lẽ sẽ trở thành đoạn clip được mong đợi nhất trong lịch sử Marvel, ít nhất là bởi vì chúng ta thậm chí còn không biết được tựa đề của bộ phim. Và với việc trailer được dự kiến sẽ phát hành từ rất sớm nhưng hiện tại vẫn chưa có một chút thông tin gì đang khiến khán giả phát điên lên .

Khán giả vẫn đang tò mò về đoạn trailer sắp ra mắt của Avengers 4

Vậy người hâm mộ nên mong đợi điều gì từ trailer của Avengers 4? Điều quan trọng mà mọi người cần nhớ là Avengers: Infinity War là một trong những bộ phim bí mật nhất mọi thời đại; thậm chí  hầu hết các diễn viên cũng không được biết toàn bộ kịch bản và việc phát hành còn bị chi phối bởi #ThanosDemandsYourSilence (Thanos yêu cầu bạn giữ im lặng). Và trong khi không có bất cứ tình tiết gay cấn nào được giấu trong Avengers 4 (có lẽ vậy), thì tất cả các bằng chứng đều cho thấy đây vẫn là một chiến dịch marketing rất bí mật. Vì vậy, đừng mong đợi trailer đầu tiên này có thể tiết lộ những bí mật lớn.

Tuy nhiên, trailer Avengers 4 vẫn phải giúp bộ phim bán vé, vì vậy có thể bộ phim sẽ thiết lập các anh hùng còn sống quay trở lại làm nhân vật phản diện và khiến khán giả phát cuồng vì một trong những bộ phim lớn nhất năm 2019. Từ những điều nhỏ nhặt được biết về bộ phim cùng với quá trình theo dõi Marvel trong những đoạn quảng cáo của họ thì đây là những gì chúng ta mong đợi sẽ thấy trong đoạn teaser của Avengers 4.

THANOS

Có lẽ điều này sẽ gây ngạc nhiên đối với một số người, đó là khả năng cao trong đoạn trailer của  Avengers 4 sẽ tập trung chủ yếu vào Thanos. Vai trò chính xác của Mad Titan trong Avengers 4 thì vẫn chưa được rõ, nhưng cho đến nay bộ phim dường như là sự tiếp nối câu chuyện của nhân vật này. Đối với những người hâm mộ bị cuộc nói chuyện về “mối đe dọa mới” trong phần tiếp theo của Avengers làm phân tâm, thì hãy nhớ rằng thực tế là trong một đoạn của Avengers: Infinity War phần tiếp theo có xuất hiện dòng chữ “Thanos sẽ trở lại”. Điều này có lẽ là muốn nhắc đến chiến thắng của Thanos trong đoạn kết gay cấn,  và nam diễn viên Josh Brolin vẫn là một phần quan trọng của Avengers 4 (và Thanos nổi bật trên trang bìa chính thức của InfinityWar / Avengers 4). Dựa vào trường hợp này, có vẻ như đoạn giới thiệu sẽ dự định nhắc nhở người hâm mộ rằng Thanos vẫn là ngôi sao của bộ phim này.

Thanos có thể sẽ trở thành nhân vật chính trong phần này?

Nhưng như những gì đã đề cập, hiện tại vẫn chưa rõ vai trò chính xác của Thanos trong Avengers 4 là gì. Có lẽ, những anh hùng hùng mạnh nhất của Trái đất đang cố gắng phá vỡ hoặc ngăn chặn sự cố, và Thanos thì cố gắng ngăn chặn họ. Nếu trong trường hợp đó, thì có lẽ trailer sẽ muốn thiết lập một Thanos trầm mặc nhận ra rằng “thành tích” của mình đang trong tình trạng nguy hiểm, cũng như những gì mà Thanos sẽ làm để ngăn chặn biệt đội anh hùng Avengers sống sót.

Ngoài việc mong đợi các cảnh quay mới, cần lưu ý rằng rất nhiều cuộc đối thoại của Thanos trong Avengers: Infinity War hoàn toàn phù hợp với trailer của Avengers 4, ví dụ như: “Không có thời gian để than khóc vào lúc này đâu, hiện tại cũng chẳng còn thời gian nữa đâu”; hoặc có thể là cuộc trò chuyện của Soul World với Gamora, nơi mà Thanos thừa nhận cái giá phải trả cho chiến thắng của mình là”… Mọi thứ”.

Biệt đội siêu anh hùng Avengers mới

Thanos có thể là nhân vật trung tâm của Avengers 4, nhưng đây vẫn là một bộ phim về Avengers, và trailer vẫn cần phải giới thiệu một biệt đội mới. Nếu tin đồn về việc chúng ta sẽ không bao giờ thấy Captain America và Iron Man đoàn tụ trên màn ảnh rộng là chính xác, thì điều này có thể là một thách thức. Có lẽ đoạn giới thiệu sẽ sử dụng Scott Lang để tạo nên câu truyện; anh ta dự định sẽ thoát khỏi Vương quốc Quantum và xuất hiện trong một thế giới đã được thay đổi đáng kể.

Liệu sẽ có một biệt đội siêu anh hùng mới ?

Line up chính của biệt đội anh hùng trong Avengers 4 gồm có Iron Man, Captain America, Thor, Hulk, HawkeyeBlack Widow cùng với những người bạn sống sót trong đội Marvel Marvel, War Machine, Ant-Man, NebulaRocket. Việc tạo ra một nhóm lớn gồm 11 siêu anh hùng có thẻ sẽ làm thay đổi một số điều mà khán giả mong đợi: War Machine sẽ sẽ có áo giáp nano; Hawkeye sẽ đảm nhận danh tính của Ronin; Captain America có bộ giáp có quy mô chính xác như trong truyện; và Hulk sẽ mặc quần áo, gợi ý nhỏ là sẽ có hai nhân vật của Bruce Banner sáp nhập thành “Giáo sư Hulk”.

Vương quốc Quantum

Ngoài các nhân vật cốt lõi, một vị trí thiết yếu mà trailer 4 của Avengers có thể muốn bao gồm là một cái nhìn thoáng qua về Vương quốc Quantum, một vương quốc bí ẩn của thực tế nằm ngoài các quy luật thông thường về thời gian lẫn không gian như phim Ant-Man. Trong khi tầm quan trọng của vũ trụ micro không được hiểu đầy đủ, thì Vương quốc Quantum  dường như là chủ đề xuyên suốt từ Ant-Man & the Wasp, đến Captain Marvel, và có lẽ là sẽ tiếp tục xuất hiện trong Avengers 4.

Vương quốc Quantum trong Ant Man

Một vài giả thuyết được đưa ra trong đó thuyết phổ biến là Avengers sẽ sử dụng Vương quốc Quantum để di chuyển kịp thời, cố gắng viết lại lịch sử và ngăn chặn những sự cố xảy ra. Tuy nhiên, cho dù Vương quốc Quantum xuất hiện trong trailer, thì fan hâm mộ cũng đừng mong đợi sẽ có nhiều cảnh phim về vương quốc này. Vì mục đích của đoạn giới thiệu này không phải là để tiết lộ cốt truyện của bộ phim, nó chỉ đơn giản là để tạo ra sự phấn khích mà thôi.

BÀI VIẾT

Hiền Nguyễn

THEO

Screenrant

TIN TÀI TRỢ