Chủ đề về đạo diễn James Gunn bị Disney và Marvel sa thải và rời khỏi dự án Guardians of the Galaxy 3 đang được mọt phim thế giới quan tâm. Mặc dù vị đạo diễn đã có những sai lầm khi đăng tải những dòng tweet đùa cợt trên Twitter xoay quanh ấu dâm và cưỡng hiếp, thế nhưng quyết định “thẳng tay” của Disney và Marvel khiến mọi người phải bàng hoàng.

Drax Dave Bautista chỉ trích Marvel và Disney vì đã sa thải James Gunn sau vụ tweet nhạy cảm ảnh 0

Sau khi nhận được “hung tin” ấy, nam diễn viên Dave Bautista - người đóng vai Drax the Destroyer trong các phim của Marvel, một thành viên của đội Vệ binh dải Ngân hà đã tỏ vẻ tức giận trước quyết định của hãng phim.

Dave Batista Dave Batista

Tôi có rất nhiều điều để nói nhưng ngay bây giờ tôi chỉ muốn nói rằng đạo diễn James Gunn là một trong những người yêu nghề, quan tâm đến người khác và có bản chất tốt nhất mà tôi từng gặp. Anh ấy tốt bụng và lịch sự, quan tâm mọi người và cả động vật. Anh ta đã phạm sai lầm. Tất cả chúng ta đều đã từng phạm sai lầm. Tôi KHÔNG đồng ý với những chuyện đang xảy ra với anh ấy. 

Drax Dave Bautista chỉ trích Marvel và Disney vì đã sa thải James Gunn sau vụ tweet nhạy cảm ảnh 2

Drax Dave Bautista chỉ trích Marvel và Disney vì đã sa thải James Gunn sau vụ tweet nhạy cảm ảnh 3Có thể nhận thấy nam diễn viên Guardians of the Galaxy đã phẫn nộ về cách giải quyết vấn đề của Marvel và Disney. Sau khi hợp tác cùng James Gunn qua 2 phần phim, Dave Bautista đã có mối quan hệ thân thiết cùng vị đạo diễn này. Rõ ràng việc sa thải James vì những dòng tweet đã chục năm về trước là điều hơi vội vàng. Như Dave nói, ai cũng từng mắc phải sai lầm, giống như Robert Downey Jr. cũng đã có nhiều vấn đề trước đây.

Drax Dave Bautista chỉ trích Marvel và Disney vì đã sa thải James Gunn sau vụ tweet nhạy cảm ảnh 4

Chris Pratt, đạo diễn James Gunn và Dave Bautista Chris Pratt, đạo diễn James Gunn và Dave Bautista

Hiện tại, tương lai của Guardians of the Galaxy Vol.3 đang là nỗi bận tâm lớn của người hâm mộ, khi bộ phim đã lên kế hoạch khởi quay vào đầu năm 2019. Sau cú búng tay của Thanos, phần lớn thành viên của đội Vệ binh dải ngân hà đã tan biến cùng với nhiều người khác, thế nên số phận của họ được khán giả quan tâm nhiều. Không những thế, bộ phim còn góp phần xây dựng Phrase 4 mà hiện nay đang khởi đầu bằng khâu sản xuất Captain Marvel The Eternals.

SAOstar sẽ liên tục cập nhật thông tin về sự việc đến độc giả.