Vào ngày 16/11 vừa qua, Goo Hye Sun đã đăng tải một số ảnh chụp selfie cùng một bức ảnh có dòng chữ Mari lên mạng xã hội Instagram kèm theo chú thích: “Kịch bản phim đã hoàn thành xong rồi”. Mặc dù nữ ngôi sao đã không cung cấp thêm thông tin chi tiết nào về tác phẩm mới của mình, nhưng nhiều người đã suy đoán rằng bức ảnh mà cô đăng tải đề cập đến chữ Mari là một bức ảnh chụp trang tiêu đề của kịch bản phim.

Goo Hye Sun. Goo Hye Sun.
Tựa đề kịch bản: “Mari”. Tựa đề kịch bản: “Mari”.

Trong quá khứ, Goo Hye Sun có kinh nghiệp viết kịch bản phim, xuất bản nhiều sách và tiểu thuyết. Gần đây nhất, nữ ngôi sao đã phát hành cuốn sách tiểu luận có tựa đề I Am Your Pet. Hiện tại, Goo Hye Sun đang trong quá trình ly hôn hợp pháp với Ahn Jae Hyun.

Động tĩnh mới nhất của Song Hye Kyo  Goo Hye Sun: Du lịch, từ thiện và viết kịch bản phim! ảnh 2

Trước đó, cô ấy thông báo tạm rút khỏi làng giải trí để tập trung vào việc học hành. Tuy nhiên, lời tuyên bố không nhất quán khi Goo Hye Sun liên tục phát hành sách, ra mắt ca khúc mới, tranh ảnh, phỏng vấn và thậm chí bây giờ còn viết kịch bản. Theo đó, dư luận xôn xao và cô nhận phải nhiều chỉ trích từ công chúng.

Động tĩnh mới nhất của Song Hye Kyo  Goo Hye Sun: Du lịch, từ thiện và viết kịch bản phim! ảnh 3

Mặt khác, Song Hye Kyo đã hoàn thành xong thủ tục ly hôn với Song Joong Ki, họ chính thức “đường ai nấy đi”. Trong những ngày gần đây, nữ diễn viên tạo niềm vui cho bản thân bằng những chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở biển, tận hưởng bầu không khí trong lành.

Goo Hye Sun. Goo Hye Sun.
Kỳ nghỉ của cô. Kỳ nghỉ của cô.
Khi buồn, mọi thứ ở xung quay dù chỉ đơn giản và nhỏ bé cũng sẽ trở nên đẹp dễ. Khi buồn, mọi thứ ở xung quay dù chỉ đơn giản và nhỏ bé cũng sẽ trở nên đẹp dễ.
Những cơn sóng cũng đủ nói lên được nỗi niềm trong lòng cô. Những cơn sóng cũng đủ nói lên được nỗi niềm trong lòng cô.

Bên cạnh đó, Song Hye Kyo cũng đã tham gia chiến dịch từ thiện, quyên góp sách giáo dục về lịch sử Hàn Quốc. Nhân ngày Liệt sĩ Yêu nước (17/11) – ngày ghi nhớ những công lao to lớn của các liệt sĩ đã cống hiến và hy sinh mạng sống để bảo vệ chủ quyền của đất nước. Để kỷ niệm ngày này, Song Hye Kyo cùng một vị giáo sư đã gửi thêm 10.000 cuốn sách hướng dẫn bằng tiếng Hàn và tiếng Anh đến  Los Angeles.

Động tĩnh mới nhất của Song Hye Kyo  Goo Hye Sun: Du lịch, từ thiện và viết kịch bản phim! ảnh 8

Sau khi ly hôn, Song Hye Kyo đã tuyên bố tạm nghỉ ngơi đến cuối năm. Hiện tại, cô ấy đang được mời và xem xét tham gia dự án phim điện ảnh Anna.

Động tĩnh mới nhất của Song Hye Kyo  Goo Hye Sun: Du lịch, từ thiện và viết kịch bản phim! ảnh 9

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!