saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

'Doctor Strange 2' có thể sẽ trở thành phần phim quan trọng nhất trong lịch sử MCU

Ngọc Trang
Chia sẻ

Saostar - Spider-Man: Far From Home của Marvel Cinative Universe đã làm nức lòng người hâm mộ cho đến khi Marvel công bố các dự án tiếp theo Ant-Man và Doctor Strange.

Thời gian gần đây, những cuộc trò chuyện về thuyết đa vũ trụ của Marvel đã nhận được vô số sự quan tâm của người hâm mộ đối với tương lai của vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng rộng lớn này. Trong đó, Doctor Strange ở Multiverse of Madness ra mắt năm 2021 được dự đoán là phần phim chiếm vai trò quan trọng nhất của lịch sử MCU cho đến ngày nay.

'Doctor Strange 2' có thể sẽ trở thành phần phim quan trọng nhất trong lịch sử MCU.

Chắc chắn rằng Benedict Cumberbatch sẽ đảm nhận vai trò Doctor Strange trong phần tiếp theo của loạt phim dành riêng cho nhân vật này. Nhân vật này có thể đi sâu vào đa vũ trụ, có khả năng giúp MCU tăng gấp 10 lần về quy mô. Sự ra đời của đa vũ trụ sẽ cho thấy những nhân vật phản diện bên ngoài thế giới.

Các nhân vật phản diện như Dormammu, Mephisto và Nightmare có cơ hội góp mặt trong phim. Một bức tranh rõ ràng về Miles Morales và Squadron Supreme cũng có thể được hình thành trong tâm trí người hâm mộ ở cùng bối cảnh.

Người hâm mộ mong muốn thấy Strange đi qua các chiều kích không gian điên rồ nhất và cốt truyện của phần tiếp theo cũng thể hiện điều tương tự. Trong bài thuyết trình của Hall H, Kevin Feige và đạo diễn Scott Derrickson tiết lộ rằng câu chuyện sẽ rất nổi bật:

“Đây sẽ là bộ phim đầu tiên đáng sợ của người Viking trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Điều này chỉ ra rằng người hâm mộ sẽ thấy một nội dung tốt với các hiệu ứng ly kỳ. Hơn nữa, fan cũng có thể bắt gặp các chiều kích ma quái với Nightmare hoặc Mephisto”.

Ngoài ra, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về nội dung thật sự hay những hé lộ chi tiết về Doctor Strange 2. Nhưng chỉ dựa vào những điều kể trên, vẫn có nhiều báo cáo tin rằng Doctor Strange 2 có thể thật sự nổi bật về nội dung và trở thành tác phẩm điện ảnh quan trọng nhất trong lịch sử MCU. Bộ phim sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 5/7/2021. Cùng chờ đợi xem chuyện gì sẽ xảy ra nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang