Vào ngày 10/7, trang báo mạng nổi tiếng Dispatch đăng tải nhiều thông tin tiết lộ rằng chồng của ngôi sao hạng A, Choi Ji Woo sinh năm 1984 và là một doanh nhân điều hành một ứng dụng di động “lifestyle”. Các báo cáo cũng cho biết anh đã đổi tên sau khi gặp cô khoảng 3 năm trước. Như vậy có nghĩa là hiện tại chồng của Choi Ji Won 35 tuổi và kém cô tận 9 tuổi (sinh năm 1975). Trước đó có thông tin cho rằng anh chỉ kém nữ diễn viên 3 tuổi.

Dispatch tiết lộ chồng Choi Ji Woo trẻ hơn 9 tuổi  Công ty quản lý YG Entertaiment nói gì khi trước đó đưa ra thông tin sai lệch?Trước thông tin này, công ty quản lý của nữ minh tinh, YG Entertainment lập tức lên tiếng trả lời giới báo chí truyền thông: “Theo báo cáo, chồng của nữ diễn viên Choi Ji Woo trẻ hơn cô ấy 9 tuổi và là CEO của một công ty cho một ứng dụng dựa trên nền tảng O2O.”

Cơ quan giải thích: “Lý do tại sao danh tính chồng Choi Ji Won không được tiết lộ là bởi vì có những ý kiến cho rằng đó có thể là gánh nặng cho cả hai nếu nó gây ra định kiến ​​trong kinh doanh hoặc các vấn đề khác”.

Dispatch tiết lộ chồng Choi Ji Woo trẻ hơn 9 tuổi  Công ty quản lý YG Entertaiment nói gì khi trước đó đưa ra thông tin sai lệch?“Choi Ji Woo và chồng cô ấy đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc như những cặp đôi mới cưới, họ tận tình chăm lo cho gia đình lẫn công việc. Một lần nữa xin hãy hiểu cho quyết định cẩn trọng của Choi Ji Woo đối với chồng và gia đình. Và chúng tôi hi vọng những suy đoán vô căn cứ sẽ không còn tiếp tục nữa” - YG Entertainment kết luận.

Dispatch tiết lộ chồng Choi Ji Woo trẻ hơn 9 tuổi  Công ty quản lý YG Entertaiment nói gì khi trước đó đưa ra thông tin sai lệch?Vào ngày 29/3, làng giải trí Hàn Quốc cũng như người hâm mộ khắp Châu Á vô cùng ngỡ ngàng trước thông tin nữ chính Chuyện tình mùa đông thông báo kết hôn và tổ chức lễ cưới tại một khách sạn ở Gangnam chỉ có sự tham dự của gia đình và bạn bè thân thiết. Hiện tại, cả hai đang tận hưởng những ngày hạnh phúc. Nữ diễn viên đang tập trung chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình và ít tham gia các hoạt động giải trí.