Đi tiên phong cho dòng phim chiếu mạng lấy đề tài giang hồ, Thập Tam Muội nhanh chóng có chỗ đứng cho riêng mình ở thị trường YouTube. Và đương nhiên, chủ nhân của web drama này – “chị mười ba” Thu Trang cũng phần nào khẳng định được tên tuổi của cô. Sau ba tập phim thành công, gây tiếng vang với danh xưng “triệu view” và lọt Top Trending Youtube, để tiếp nối thành công của Thập Tam Muội, ekip đã cho ra mắt Chị Mười Ba – được biết đến như phần hậu truyện của bản web drama trước đó.

Thu Trang – Tiến Luật Thu Trang – Tiến Luật

Diệu Nhi khoe vòng một táo bạo, Phan Ngân  Khương Ngọc không rời nhau tại họp báo Chị Mười Ba của Thu Trang ảnh 1

Cùng có mặt tại họp báo, thế nhưng Anh Tú và Diệu Nhi vẫn không đứng cạnh nhau khiến cho thông tin cả hai đã chia tay thêm phần khẳng định. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng gây chú ý với vẻ ngoài gợi cảm khi diện chiếc váy ôm sát cơ thể, khoe 3 vòng quyến rũ.

Diệu Nhi Diệu Nhi
Anh Tú Anh Tú

Diệu Nhi khoe vòng một táo bạo, Phan Ngân  Khương Ngọc không rời nhau tại họp báo Chị Mười Ba của Thu Trang ảnh 4

Tại buổi họp báo công chiếu, hòa chung niềm vui ra mắt với đoàn làm phim gồm những gương mặt quen thuộc với khán giả : Thu Trang, Tiến Luật, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo, Hứa Minh Đạt, Diệu Nhi… còn có sự góp mặt của đông đảo khách mời khác.

Diệu Nhi khoe vòng một táo bạo, Phan Ngân  Khương Ngọc không rời nhau tại họp báo Chị Mười Ba của Thu Trang ảnh 5

Khương Ngọc – Phan Ngân luôn đồng hành cùng nhau trong suốt thời gian diễn ra họp báo khiến nhiều người nghi ngờ hai diễn viên có mối quan hệ tình cảm. Trong phim, nhân vật Brandy của cô nàng mỹ nhân của The Face cũng có nhiều cảnh quay với Bi Long do Khương Ngọc đảm nhận. Khương Ngọc – Phan Ngân luôn đồng hành cùng nhau trong suốt thời gian diễn ra họp báo khiến nhiều người nghi ngờ hai diễn viên có mối quan hệ tình cảm. Trong phim, nhân vật Brandy của cô nàng mỹ nhân của The Face cũng có nhiều cảnh quay với Bi Long do Khương Ngọc đảm nhận.
Đạo diễn Mai Thế Hiệp Đạo diễn Mai Thế Hiệp
MC Quốc Bảo MC Quốc Bảo
Phương Lan Phương Lan
Chí Tài Chí Tài
Hoàng Phi Hoàng Phi
Huỳnh Đông Huỳnh Đông
Thoại Mỹ Thoại Mỹ
Hoàng Mèo Hoàng Mèo
Trung Quân Idol Trung Quân Idol
Lý Quí Khánh Lý Quí Khánh

Diệu Nhi khoe vòng một táo bạo, Phan Ngân  Khương Ngọc không rời nhau tại họp báo Chị Mười Ba của Thu Trang ảnh 17

Minh Dự. Minh Dự.

Được biết, Chị Mười Ba so với bản web drama sẽ giảm đi phần nào những phân cảnh hành động, thay vào đó, khán giả sẽ được chiêm nghiệm tình cảm anh em cảm động giữa các nhân vật xã đoàn cùng nghĩa khí của những con người trong giang hồ. Vẫn là câu chuyện tranh đấu nảy lửa đến nghẹt thở của thế giới ngầm, song khi được mang lên màn ảnh rộng, nội dung phim cho đến cách phát triển kịch bản cũng sẽ được điều chỉnh, gia giảm và cân bằng giữa các yếu tố để tạo nên tổng thể hài hòa mà không làm mất đi cái “chất” vốn có – điều đã tạo nên thành công của Thập Tam Muội trước đó.

Sam Sam
Quang Tuấn Quang Tuấn
Võ Đăng Khoa Võ Đăng Khoa
Thuận Nguyễn Thuận Nguyễn
Thái Nhựt Thái Nhựt
Huỳnh Lập Huỳnh Lập
Kay Trần Kay Trần
Gin Tuấn Kiệt Gin Tuấn Kiệt

Diệu Nhi khoe vòng một táo bạo, Phan Ngân  Khương Ngọc không rời nhau tại họp báo Chị Mười Ba của Thu Trang ảnh 27Diệu Nhi khoe vòng một táo bạo, Phan Ngân  Khương Ngọc không rời nhau tại họp báo Chị Mười Ba của Thu Trang ảnh 28Diệu Nhi khoe vòng một táo bạo, Phan Ngân  Khương Ngọc không rời nhau tại họp báo Chị Mười Ba của Thu Trang ảnh 29

Anh Đức Anh Đức
Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng

Ngoài ra bản điện ảnh còn khai thác mối tình “mập mờ” của đại ca Đường Băng (Tiến Luật) và Thập Tam Muội (Thu Trang), hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Phim được công chiếu tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc từ 29/03/2019.